công sở
 /// Ảnh: Shutterstock

9 cách giúp bạn gây ấn tượng với sếp

0
Nhìn chung, cấp trên sẽ hài lòng nếu bạn làm việc tuyệt vời song đôi khi, sử dụng một vài thủ thuật hợp lý sẽ càng giúp thành quả công việc của bạn ấn tượng hơn.
 /// ShutterStock

6 cách để… bớt ngồi ở công sở

0
Ngồi lâu thực sự không tốt cho bạn. Nó làm tăng những rủi ro gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường, béo phì, thậm chí ung thư. 
Các bạn trẻ đặt câu hỏi cho các khách mời tại chương trình  /// ẢNH: THÚY HẰNG

Làm gì khi bị quấy rối tình dục nơi làm việc?

0
Một cô gái trẻ bị sếp của mình quấy rối tình dục nơi làm việc, cô từng sợ hãi và im lặng. Cuối cùng cô quyết định lên tiếng và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Stress có thể khiến nạn nhân chết sớm /// Shutterstock

Lãnh lương mà chết

0
Chỉ tay vào khoảng 1.000 CEO cùng đẳng cấp, ông Robert Chapman - lãnh đạo công ty đa quốc gia Barry-Wehmiller nói: “Các ông bà là thủ phạm của cuộc khủng hoảng chăm sóc sức khỏe hiện nay”.
Thời tiết cuối năm là điều kiện thuận lợi cho bệnh cúm phát triển /// Shutterstock

4 cách giúp ngăn lây nhiễm cúm ở công sở

0

Thay đổi thời tiết vào dịp cuối năm là điều kiện thuận lợi cho bệnh cúm phát triển. Trong khi đó, môi trường làm việc công sở lại dễ khiến cúm lây lan. Theo Huffington Post, có một số mẹo để ngừa bị lây nhiễm cúm.

Trang phục toát lên vẻ dịu dàng nữ tính pha lẫn sự mạnh mẽ thanh lịch

Lãng mạn đầu đông

0
Trong bộ sưu tập Hoa mùa đông, các quý cô văn phòng sẽ thêm thanh lịch với các thiết kế dài tay, nhiều layout, khiến cho người mặc cảm thấy thoải mái nhưng vẫn ấm áp trong ngày đông se lạnh.
Ngoài trang điểm, thì làm đẹp từ bên trong, ăn uống điều độ, tập thể dục hằng ngày để có sức khỏe tốt vẫn là quan trọng nhất /// Shutterstock

Makeup sao cho phù hợp?

0
Makeup - trang điểm đã trở thành một thuật ngữ quá quen thuộc ngày nay khi không chỉ có phái đẹp mà cả nam giới đôi khi cũng cần đến nó, để phù hợp với công việc. Nhưng makeup như thế nào là phù hợp?