donald trump
Tổng thống Iran Hassan Rouhani  /// Reuters

Iran khước từ khả năng đàm phán với Mỹ

0
Sputnik ngày 21.5 dẫn lời Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố Mỹ từng đề nghị đàm phán ít nhất 8 lần nhằm giải quyết căng thẳng với nước này.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Reuters

Một mũi tên nhằm nhiều đích

0
Theo đề xuất cải cách, người nhập cư cũng sẽ được yêu cầu học tiếng Anh và phải vượt qua các cuộc kiểm tra về quyền lợi và bổn phận công dân trước khi được chấp nhận.
Các chiến hạm hộ tống tàu sân bay USS Abraham Lincoln trên đường vào vùng Vịnh /// Hải quân Mỹ

Căng thẳng Mỹ - Iran khó lường

0
Tổng thống Donald Trump không mong đợi một cuộc chiến tranh với Iran dù tàu chiến Mỹ đang túc trực tại khu vực vùng Vịnh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Reuters

Liệu Alibaba và Tencent sẽ bị Mỹ 'phong tỏa' như Huawei?

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ký lệnh hành pháp, dọn đường cấm hẳn hàng do Huawei Technologies sản xuất. Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu Washington có làm khó thêm nhiều hãng công nghệ lớn khác của Trung Quốc hay không?
Tín hiệu lạc quan cho quan hệ Nga - Mỹ

Tín hiệu lạc quan cho quan hệ Nga - Mỹ

0
Quan hệ căng thẳng giữa Moscow và Washington có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đón tiếp Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tại TP.Sochi. 
Binh lính Mỹ /// Reuters

Lầu Năm Góc muốn đưa 120.000 lính đến Trung Đông

0
CNN ngày 14.5 dẫn lời giới chức Nhà Trắng cho hay Tổng thống Mỹ Donald Trump và các cố vấn đang nghiên cứu kế hoạch của Bộ Quốc phòng về triển khai lực lượng đối phó Iran. 
Tổng thống Donald Trump và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu với bản công nhận chủ quyền của Israel đối với Cao nguyên Golan /// Reuters

Sẽ có ngôi làng mang tên Tổng thống Trump trên Cao nguyên Golan

0

Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã chọn được một mảnh đất cho ngôi làng theo tên tổng thống Mỹ nhằm bày tỏ sự tri ân đối với việc ông Donald Trump công nhận chủ quyền của Israel tại Cao nguyên Golan, vốn thuộc vể Syria.