donald trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ “hủy hoại nền kinh tế” Thổ Nhĩ Kỳ /// Reuters

Vừa dọa đã dịu

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa cho thấy ông có thể khó đoán thế nào.
Nghi vấn lại bủa vây Tổng thống Donald Trump /// Reuters

Tổng thống Trump trước sức ép tứ bề

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi giận sau khi báo chí tiết lộ thông tin FBI từng nghiên cứu khả năng ông thông đồng với Nga, trong khi Hạ viện thúc đẩy các cuộc điều tra mới.
Nhiều cơ quan tạm ngừng hoạt động vì chính phủ đóng cửa một phần /// Reuters

Chính phủ Mỹ đóng cửa lâu nhất lịch sử

0
Tính đến hôm qua, chính phủ Mỹ lập kỷ lục buồn khi bước sang ngày thứ 22 trong tình trạng hoạt động cầm chừng, vượt qua khoảng thời gian 21 ngày đóng cửa dưới thời Tổng thống Bill Clinton, theo CNN.
Tổng thống Hàn Quốc nói thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 'sắp diễn ra'

Tổng thống Hàn Quốc nói thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 'sắp diễn ra'

0
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tái khẳng định quyết tâm gặp lại Tổng thống Mỹ Donald Trump trong khi hội kiến Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh trong tuần này. Tổng thống Hàn Quốc cho biết chuyến đi mới nhất của ông Kim tới Bắc Kinh là dấu hiệu cho thấy hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với ông Trump sẽ xảy ra. Đọc thêm
Mỹ hạ bậc quy chế ngoại giao đối với EU /// Reuters

Đòn kín

0
Mỹ một lần nữa khiến EU vô cùng bực bội khi hạ bậc quy chế ngoại giao đối với khối này từ cấp nhà nước xuống cấp tổ chức quốc tế.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un tại cuộc gặp thượng đỉnh ở Singapore tháng 6.2018 /// Reuters

Thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ tổ chức ở đâu ?

0
Ngày 7.1, tờ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc dẫn các nguồn tin ngoại giao cấp cao cho biết đại diện Mỹ và Triều Tiên đã gặp nhau tại Hà Nội để thảo luận lịch trình cho hội nghị thượng đỉnh lần hai.