đông dược
Thuốc đông được đóng thành gói và vô keo
 /// Ảnh: Mai Trâm

Đề nghị xử phạt cơ sở bán đông dược không rõ nguồn gốc

0
Trung tâm y tế H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) vừa đề nghị xử phạt ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ ấp Thới Tân A, xã Trường Thắng, H.Thới Lai) số tiền 45 triệu đồng về hành vi bán thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành.
Thứ trưởng Trương Quốc Cường trao chứng nhận GMP cho Nhà máy Traphaco Hưng Yên

Ứng dụng robot trong sản xuất tân dược

0
Với việc ứng dụng công nghệ BFS và robot trong vận hành dây chuyền sản xuất thuốc, nhà máy sản xuất tân dược Traphaco Hưng Yên đã trở thành nhà máy thông minh, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
Thuốc nam không nguồn gốc chứa chì /// Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai

Những lưu ý khi sử dụng thuốc từ thảo dược

0
Nhiều dược liệu và thuốc đông dược quảng cáo trên mạng xã hội có tác dụng điều trị hoặc bảo vệ sức khỏe, tuy nhiên người dùng cần kiểm tra nguồn gốc để đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
Lối sống thông minh, trĩ không tái phát

Lối sống thông minh, trĩ không tái phát

1
Trĩ là một bệnh phổ biến và thường gặp ở người ít vận động, chế độ ăn ít chất xơ, nhất là giới văn phòng ở các thành phố.
Traphaco và giá trị cốt lõi của thương hiệu

Traphaco và giá trị cốt lõi của thương hiệu

0
Với chiến lược phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng sản phẩm, Traphaco không chỉ được khẳng định trên bảng xếp hạng 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam mà còn qua mối quan hệ mà Traphaco tạo ra trong tâm trí người tiêu dùng.
Xu hướng quay về với đông dược

Xu hướng quay về với đông dược

0
Nhiều loại đông dược sản xuất trong nước có hiệu quả cao trong điều trị bệnh, nhất là những bệnh mãn tính…
Thời của đông dược

Thời của đông dược

0
Tại một hội thảo gần đây, một bác sĩ đã khẳng định: “Thời nay, con người phải quay về nương tựa chính mình, quay về với thiên nhiên, với những gì thiên nhiên nhất”. Đây cũng là xu hướng tiêu dùng sạch. Ngay cả trong lĩnh vực dược phẩm, con người cũng đang quay về với sản phẩm nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.
Khám xét trụ sở của Tập đoàn Y dược Bảo Long

Khám xét trụ sở của Tập đoàn Y dược Bảo Long

0
(TNO) Chiều 17.6, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.Hà Nội cho biết đã hoàn tất việc khám xét trụ sở của Tập đoàn Y dược Bảo Long có trụ sở tại thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội.
“Đông dược” hay độc dược ?

Đông dược” hay độc dược ?

8
Đông dược nhập lậu không có nguồn gốc rõ ràng, lại được bảo quản bằng hóa chất độc hại, đó là thực trạng tại “thủ phủ” đông dược ở xã Ninh Hiệp (H.Gia Lâm, TP.Hà Nội).