đông nam á
Làn sóng bài thịt chó từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc đến Đông Nam Á

Làn sóng bài thịt chó từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc đến Đông Nam Á

12

Làn sóng phản đối thịt chó đang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả ở các nước châu Á. Tại Đông Nam Á, Indonesia đang nỗ lực ngăn chặn thịt chó vì sợ ảnh hưởng đến du lịch, khiến du khách sẽ ngừng đến nước này.

Chủ đề bản quyền giải Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục nóng trong cuộc gặp giữa Bộ TT-TT và các đài truyền hình VN /// AFP

Nóng bỏng chuyện bản quyền Ngoại hạng Anh

0
Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) vừa có cuộc làm việc với đại diện Faceboook tại khu vực Đông Nam Á. Còn hôm nay tại Đà Nẵng, Bộ sẽ lắng nghe ý kiến của các đài truyền hình Việt Nam (VN) về vấn đề bản quyền giải Ngoại hạng Anh 3 mùa 2019 - 2022.
Từ mùa tới, người hâm mộ VN sẽ xem Ngoại hạng Anh miễn phí trên Facebook /// Khả Hòa

Người Việt sẽ được xem Ngoại hạng Anh cả trên Facebook và ti vi?

0
Câu chuyện về Facebook “lấn sân” phát miễn phí các giải bóng đá hàng đầu châu Âu tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó mùa tới họ đã có bản quyền giải Ngoại hạng Anh tại Đông Nam Á, đang là xu thế tất yếu. VN đón nhận sự kiện này thế nào?
 
Từ giải U.23 châu Á đến ASIAD 2018, truyền thông khu vực khẳng định Olympic Việt Nam hiện là ngọn cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á /// Độc Lập

ASIAD 2018: 'Các đội bóng Đông Nam Á không còn dễ bị bắt nạt nữa'

0

Người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á rất tiếc nuối khi 2 đại diện còn lại gồm chủ nhà Indonesia và Malaysia rời cuộc chơi ở vòng 16 đội môn bóng đá nam vì các quả phạt đền sau khi đã nỗ lực đến cùng. Hiện chỉ còn lại Việt Nam ở vòng tứ kết.