động vật hoang dã
Ông Lê Văn Bé Ba bên chuồng nuôi cá sấu của gia đình /// TRƯƠNG THANH LIÊM

Nuôi cá sấu thu lãi tiền tỉ

0
Từ nguồn vốn ban đầu 100 triệu đồng để xây dựng chuồng trại thả nuôi cá sấu, không lâu sau ông Lê Văn Bé Ba (ở TP.Cần Thơ) thu lãi mỗi năm khoảng 1 tỉ đồng.
Hakuna Matata gần 1 tháng tuổi đã được ra khu vực ngoài trời cùng mẹ  /// Ảnh: H.Mai

Đi thăm tê giác đẻ

0
Vinpearl Safari Phú Quốc chào đón sự ra đời của bé tê giác đực có tên khoa học là Caretotherium simum (thuộc họ White Rhinoceros). Đây là một trong 5 loài tê giác hiếm hoi còn tồn tại trên thế giới hiện nay.
Con rắn 3 mắt chết sau 3 tuần được phát hiện /// Chụp màn hình Sky News

Rắn 3 mắt xuất hiện trên đường ở Úc

0

Cơ quan quản lý công viên và động vật hoang dã Vùng lãnh thổ Bắc của Úc mới đây phát hiện một con rắn có 3 mắt trên con đường lớn gần thị trấn Humpty Doo.

Hành vi tiêu thụ động vật hoang dã ở Việt Nam vẫn còn phổ biến /// Chí Nhân

Cần Thơ đứng chót bảng về bảo vệ động vật hoang dã

0
Đây là kết quả của “Báo cáo đánh giá hiệu quả xử lý các vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD) gia đoạn 2017 - 2018” tại 6 địa phương, bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Thừa Thiên-Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa và Cần Thơ.
 
<i class="e-mag"></i>Ly kỳ nhập khẩu thú

Ly kỳ nhập khẩu thú

0
Vé máy bay đến hàng trăm triệu đồng; vận chuyển bằng đường bộ đôi khi chỉ tối đa 40km/h; phải ôm, tâm sự với thú để năn nỉ nó chịu chuyển đi...
Giải cứu nhiều động vật hoang dã

Giải cứu nhiều động vật hoang dã

0
Trong tháng đầu tiên của năm 2019, có 19 cá thể động vật hoang dã quý hiếm được cứu hộ. Còn trong năm 2018, con số này lên đến trên 500 cá thế.
Bức ảnh gây tranh cãi /// Twitter

2,56 tỉ đồng săn đầu sơn dương quý hiếm

1

Dư luận nổi giận vì một người đàn ông Mỹ chi 110.000 USD (2,56 tỉ đồng) để tự tay săn sơn dương núi Pakistan quý hiếm, đang tồn tại với số lượng ít ỏi ở vùng Gilgit-Baltistan thuộc dãy Himalaya.

Cá thể khỉ đuôi lợn được thả về rừng /// Ảnh: Văn Tiến

Thả động vật quý hiếm về rừng

0
Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho hay đã thả một cá thể khỉ đuôi lợn, động vật thuộc nhóm 2B sắp nguy cấp, về rừng đặc dụng Bà Nà - Núi Chúa (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).