du lịch
Phi trường tại Mỹ với nhiều ga, nhiều cổng là nỗi lo của du khách đi Mỹ một mình, đặc biệt là những khách không biết tiếng Anh

Chuyên gia về tour Mỹ

0
Đây là những chương trình Du lịch Hoàn Mỹ dành riêng cho khách hàng đi Mỹ:
Saigon Star thu hút khách du lịch đi Châu Âu

Saigon Star thu hút khách du lịch đi Châu Âu

0
Để chọn được một tour du lịch vừa phù hợp với túi tiền của mình lại đảm bảo chất lượng, ngoài giá thành thì việc lựa chọn công ty lữ hành uy tín lại hết sức quan trọng. Saigon Star được nhiều khách hàng biết đến là một trong những công ty cung cấp chương trình tour và dịch vụ ổn hàng đầu tại Việt Nam.
 
Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM, được xây dựng vào năm 1929 - 1930

Phát triển du lịch di sản văn hóa ở TP.HCM

2
Theo thống kế của Trung tâm bảo tồn di tích TP.HCM, thành phố hiện có 172 di tích được xếp hạng, nhưng chỉ khoảng 40 di tích thực sự được du khách quan tâm, có nhu cầu tham quan du lịch và nằm trong tour của các công ty du lịch, lữ hành.
Không phát triển du lịch nông thôn tràn lan

Không phát triển du lịch nông thôn tràn lan

0
Ngày 6.12, tại tỉnh Lai Châu, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia, đã chủ trì hội thảo toàn quốc xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển du lịch nông thôn.
 /// Ảnh: Phạm Anh

Hơn 700 nghệ nhân tham gia Tuần văn hóa - du lịch Kon Tum

0
Ngày 11.12, UBND tỉnh Kon Tum cho biết Tuần văn hóa - du lịch tỉnh Kon Tum (từ ngày 14 - 17.12) sẽ diễn ra nhiều hoạt động mang đậm sắc văn hóa của Kon Tum, Tây nguyên và các tỉnh miền Trung, miền Tây Nam bộ.
Món ốc luộc của VN /// ShutterStock

Ốc, bún riêu, bánh mì vào tốp món ngon thế giới

0
Ba món ăn của VN gồm ốc, bún riêu và bánh mì vừa được chuyên trang du lịch Traveller của Hãng truyền thông Fairfax Media (Úc) liệt kê vào danh sách 21 món ăn ngon nhất thế giới trong năm 2018.
'Thả ga' du xuân đón tết cùng Vietravel /// Ảnh: Vietravel cung cấp

Du xuân ngày Tết, gắn kết yêu thương

0
Đó là thông điệp của chương trình khuyến mãi Xuân 2019 của Công ty Du lịch Vietravel với mong muốn mỗi chuyến đi sẽ là một hành trình hạnh phúc, nhiều niềm vui và gắn kết mọi người.