du lịch
Đoàn khách TST tourist du lịch vương quốc Anh /// TST cung cấp

Dạo bước xứ sở sương mù Vương quốc Anh

0
Đến Vương quốc Anh, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài tráng lệ thời Trung cổ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được hòa mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt của đội quân 'Quỷ đỏ' Manchester United.
Đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch ngoài 50 tuổi

Đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch ngoài 50 tuổi

0
Du lịch không chỉ là sở thích khám phá của người trẻ, mà còn là nhu cầu trải nghiệm của nhiều người lớn tuổi. Ngoài 50 tuổi, du lịch là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.
Hiện vật về di sản, địa chất ở Lý Sơn luôn thu hút quan tâm của công chúng /// Ảnh: Hiển Cừ

Lý Sơn - Tinh hoa di sản

0
Đây là chủ đề của Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Lý Sơn lần thứ 2 năm 2019 diễn ra tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) từ ngày 20 - 25.6.
Một chuyến đi chơi vui vẻ chính là không có một trở ngại nào xảy ra

3 gợi ý tránh say tàu, xe khi đi du lịch xa

1
Nhiều người thường ngại việc đi du lịch xa chỉ với một lý do đơn giản là họ bị say tàu xe. Dưới đây là một vài gợi ý hữu ích để tránh việc say tàu xe khi đi xa.
Thêm phí - bớt lòng dân

Thêm phí - bớt lòng dân

2
Bàn về đề xuất thu “phí chia tay” khi xuất cảnh cũng không nên bỏ qua một lý lẽ mà người đề xuất đã dựa vào để “can đảm” lên tiếng giữa nghị trường Quốc hội.
Biển Tam Kỳ sẽ lại rực rỡ với hội thi thả diều và con đường thuyền thúng vừa khôi phục /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Tam Kỳ mời gọi

0
'Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá', chủ đề Festival du lịch biển 2019 như một lời mời gọi tha thiết dành cho du khách khắp nơi...