Chó robot Fuli của Trung Quốc xuất hiện trong một cuộc triển lãm công nghệ /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Nhiều người trẻ châu Á làm bạn với robot do quá cô đơn

0
Các công ty chuyên về trí tuệ nhân tạo (AI) đang đẩy mạnh phát triển những robot để đáp ứng nhu cầu tình cảm cho ngày càng nhiều người trẻ cô đơn, sống độc thân ở châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.
Giới trẻ TP.HCM xuống phố hòa cùng không khí khai mạc của ngày hội bóng đá  /// HOA NỮ

Giới trẻ xuống phố chào đón World Cup

0

Đêm nay, khi ngày hội bóng đá được mong chờ nhất hành tinh chính thức khởi tranh, giới trẻ TP.HCM rủ nhau xuống phố và cùng nói với nhau rằng 'mình thức trắng đêm nay nhé'.

Nhiều bạn trẻ Việt đã biết chủ động tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm /// HOÀNG AN

Muốn thành công đừng bao giờ dễ dãi với bản thân

0

Đó là một trong những chia sẻ của thạc sĩ Trần Tuấn Đạt (giảng viên khoa quan hệ quốc tế Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) trong buổi nói chuyện tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM ngày 13.6.

Với ca sĩ Lan Trinh, gái còn trinh không hề là gái ế

Lan Trinh: 'Nhiều cô gái để mất trinh theo trào lưu'

1
Nữ ca sĩ Chiếc ô ngăn đôi cho rằng giới trẻ ngày nay ngày càng dễ dãi chạy theo lối sống phương Tây, dễ dãi quan hệ tình dục dù chưa thực sự sẵn sàng, coi thường trinh tiết và giá trị bản thân.
Phú tại đám cưới do anh kết hoa, chuẩn bị  ///  Thiên Hà

Phú mồ côi và nghị lực tuyệt vời

3
9 năm trước, Phạm Hà Phú khi đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Quốc học Quy Nhơn nhận học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên. Hôm nay, chàng trai mồ côi cả cha lẫn mẹ đã trở thành một doanh nhân 29 tuổi khởi nghiệp với cả trái tim và nhiều khát vọng.
Không khí World Cup đã tràn ngập các hàng quán	 /// Ảnh: Nữ Vương

Chộn rộn trước giờ bóng lăn

0
Chỉ còn vài ngày nữa là trái bóng World Cup 2018 chính thức lăn trên các sân cỏ nước Nga. Tại TP.HCM, không khí đã bắt đầu chộn rộn, với sự háo hức chuẩn bị của người hâm mộ, cùng các hàng quán với những dịch vụ ăn theo...