giới trẻ
Công Phượng (bên phải) đi bóng qua các cầu thủ của Malaysia tại vòng đấu bảng AFF Cup 2018, trận đấu mà tuyển bóng đá Việt Nam thắng Malaysia 2-0 /// Độc Lập

Giới trẻ Việt Nam tự tin vào trận chung kết tối nay

0
“Nhìn cái cách Công Phượng đi bóng lắt léo qua nhiều hậu vệ, rồi bất ngờ tung ra những đường bóng quyết định như tên bắn vào cầu môn đối phương thì tôi tin rằng không ai có thể ngăn cản được anh ấy...
Học sinh Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM) được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong các ngày hội việc làm  /// Ảnh: Mỹ Quyên

Ngành sản xuất không hấp dẫn giới trẻ

0
Mặc dù nhiều doanh nghiệp sản xuất đưa ra mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhưng vẫn không tuyển được lao động trẻ. Một trong những lý do là người lao động ngại đi làm xa và lo ngại ô nhiễm môi trường.
Đưa phim ngắn của giới trẻ Việt ra quốc tế

Đưa phim ngắn của giới trẻ Việt ra quốc tế

0
Mới đây, “Dự án phim ngắn CJ” được tổ chức, không chỉ tạo được sân chơi chuyên nghiệp cho các nhà làm phim trẻ, mà còn mở ra cơ hội để các bộ phim ngắn này đến với các liên quan phim quốc tế.
Khởi nghiệp nông nghiệp: cần có kỹ năng tiếp cận thị trường

Khởi nghiệp nông nghiệp: cần có kỹ năng tiếp cận thị trường

0
Các doanh nghiệp trẻ, chuyên gia nông nghiệp với giới trẻ đã chia sẻ tại buổi tọa đàm “Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao” do T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức ngày 22.11.2018 tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Nhiều bạn trẻ nghỉ học, nghỉ làm để "săn hàng" trong ngày Black Friday  /// HOA NỮ

Nghỉ làm để săn hàng giảm giá

0

Những ngày gần đây, cụm từ mà giới trẻ nhắc đến nhiều nhất có lẽ là 'Black Friday' hay còn gọi là 'ngày thứ sáu đen tối', 'ngày hội siêu giảm giá'. Và không ít bạn trẻ đã quyết định nghỉ làm chỉ để săn đồ.

Nguyễn Viết Đại trình diễn pha chế trà tại một cuộc thi /// T.A

Pha chế trà nghề mới cho người trẻ

0
Sử dụng trà làm nguyên liệu chính để pha chế, kết hợp các thành phần khác thành một thức uống mới, được giới pha chế thế giới định danh là tea-tender. Đây cũng là nghề mới xuất hiện ở VN và đang được giới trẻ đón nhận.
Ảnh minh hoạ /// Reuters

Thái Lan siết chặt tiêu dùng rượu, bia

3
Chính phủ Thái Lan ban hành lệnh cấm các cửa hàng, siêu thị đặt máy bán rượu, bia tự động hoặc những hình thức bày bán tiện lợi khác nhằm hạn chế sự tiếp cận của giới trẻ với thức uống có cồn.