giới trẻ
Ảnh minh họa /// UNICEF Việt Nam

Thế hệ không giới hạn

0
Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Saigon Innovation Hub thuộc Sở KH-CN TP.HCM vừa phát động cuộc thi Thách thức thanh niên, dành cho giới trẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. 
Chọn xe ga - vừa đi ‘phố’ vừa đi phượt, tại sao không?

Chọn xe ga - vừa đi ‘phố’ vừa đi phượt, tại sao không?

0
Cùng với trào lưu “Xách ba lô lên và đi”, giới trẻ giờ đây chẳng cần chuẩn bị gì nhiều cho một chuyến đi ngẫu hứng cuối tuần ngoài vài vật dụng cá nhân và “con chiến mã” thật khỏe, thật tiện nghi. Chuyện “phượt bằng xe tay ga” cũng trở nên phổ biến và các bạn trẻ không còn phải ngần ngại vì tính thiếu an toàn hay tốn xăng nữa.
Một buổi dạy diễn chèo của dự án cho các em nhỏ tại đình Hào Nam (Q.Đống Đa, Hà Nội) vào cuối tháng 8 vừa qua  /// Nhật Nam

Lan tỏa tình yêu nghệ thuật vào sân trường

0
Từ niềm say mê với bộ môn nghệ thuật cổ truyền, một nhóm người trẻ đã thành lập dự án 'Chèo 48h - Tôi Chèo về quê hương', nhằm gìn giữ và truyền cảm hứng cho giới trẻ những văn hóa xưa cũ của cha ông.
Một căn phòng chật chội cũng có thể có giá thuê cao ngất ngưỡng /// Ảnh chụp màn hình RT

Giới trẻ Hồng Kông thuê phòng trọ lậu vì giá cả đắt đỏ

0

Do giá thuê nhà trọ quá đắt đỏ, một căn hộ "tí hon" có thể lên đến  35.000 USD (81,6 triệu đồng)/tháng, nên giới trẻ Hồng Không phải thuê những phòng trọ được cải tạo từ các nhà kho, nhà xưởng và không được phép sử dụng làm nơi cư trú.

Các bạn trẻ trong một hoạt động làm sao để thoát khỏi trầm cảm được tổ chức bởi sinh viên các trường ĐH tại TP.HCM /// Thúy Hằng

Người trẻ thời nay quá ích kỷ?

2
Chỉ biết nghĩ đến bản thân mình; Không quan tâm lợi ích của số đông; Sống ích kỷ, vô tâm… Đó là những nhận xét tiêu cực về giới trẻ hôm nay. Sự thật như thế nào?