Golden Land
Bị cáo Vân tại phiên tòa chiều 30.5 /// Ảnh: Mai Trâm

Nguyên tổng giám đốc Golden Land bị phạt 15 năm tù

0
Công ty Golden Land không có trụ sở công ty, chỉ treo biển hiệu, không có nhân viên, cổ đông góp vốn chỉ mang tính hình thức, không phát sinh doanh thu, không có năng lực tài chính để thi công công trình.
Căn hộ bàn giao sẵn hút khách cuối năm

Căn hộ bàn giao sẵn hút khách cuối năm

0
Cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động khi người dân có nhu cầu mua nhà tăng cao. Đặc biệt, những dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động luôn thu hút đông đảo khách hàng.
Tổ hợp thương mại - căn hộ cao cấp Golden Land nằm ở vị trí đắc địa

Vì sao Golden Land vẫn là cái tên được săn lùng?

0
Dù đã đưa vào bàn giao căn hộ từ năm 2014 nhưng Tổ hợp thương mại - căn hộ cao cấp Golden Land do Tập đoàn tài chính danh tiếng Hoàng Huy làm chủ đầu tư vẫn được khách hàng săn lùng.
Dự án khu Thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land /// Ảnh: D.G

Mua bất động sản, chọn nhà phân phối

1
Đó là quan điểm của rất nhiều người mua nhà hiện nay. Bởi nếu chọn nhầm nhà phân phối thì ngay cả có tiền cũng khó chọn được căn hộ ưng ý.
Cư dân cho rằng chất lượng công trình chung cư Golden Land vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp, nhất là ở tầng hầm - Ảnh: Lê Quân

Bộ Xây dựng chỉ đạo thanh tra dự án Golden Land

0
Ông Phạm Gia Hữu, Chánh văn phòng UBND Q.Thanh Xuân cho biết, Thanh tra Bộ Xây dựng đang thanh tra dự án Golden Land 275 Nguyễn Trãi, sau khi cư dân tại đây đồng loạt ký đơn kiến nghị phản ánh sai phạm của chủ đầu tư.
Các chiêu ăn gian diện tích của chủ đầu tư Golden Land

Các chiêu ăn gian diện tích của chủ đầu tư Golden Land

0
Như Thanh Niên đã thông tin, cư dân chung cư Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã ký đơn tập thể tố cáo nhiều sai phạm của chủ đầu tư. Trong đó nghiêm trọng nhất là việc thay đổi thiết kế, thu hẹp hành lang khu căn hộ, tính diện tích căn hộ không đúng quy định pháp luật, thu tiền không hóa đơn.
Chủ đầu tư Golden Land 'treo đầu dê bán thịt chó'

Chủ đầu tư Golden Land 'treo đầu dê bán thịt chó'

0
Hàng trăm hộ dân ở khu chung cư cao cấp Golden Land, Thanh Xuân, Hà Nội đã ký đơn tập thể gửi các cơ quan chức năng tố cáo những sai phạm của chủ đầu tư, khiến chất lượng công trình tồi tệ, đe dọa nghiêm trọng sự an toàn của cư dân.