hội lhtn
Các “đào xoan” nhí tỉnh Phú Thọ say mê biểu diễn hát xoan /// Đăng Hải

Lan tỏa tình yêu hát xoan

0
Nhằm giữ gìn và phát huy giá trị của hát xoan, một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Hội LHTN tỉnh Phú Thọ đã thành lập hàng trăm CLB hát xoan, giúp hầu hết thanh thiếu nhi trong tỉnh đều biết hát xoan.
Cặp đôi thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong lễ cưới tập thể  /// Ảnh: Hương Giang

Tình yêu sẽ lan tỏa

0
Với chủ đề 'Ngày hạnh phúc', lần đầu tiên lễ cưới tập thể dành cho 21 cặp uyên ương trở thành sự kiện không thể nào quên với những người làm công tác thanh niên ở miền sông nước Cần Thơ.
60 năm dâng hiến và sáng tạo

60 năm dâng hiến và sáng tạo

0
Với thanh niên VN và tổ chức tập hợp là Hội LHTN, 60 năm qua là 60 năm của cống hiến, của lao động sáng tạo, hy sinh vì một nước VN độc lập, tự do, thống nhất, vì sự vươn lên vượt qua gian nguy, thử thách, nghèo nàn và lạc hậu để trở thành một nước Việt đang trên đường phát triển.
 /// Ảnh: Hạnh Chi

Trao học bổng tiếp sức cho sinh viên

0
Sáng 11.10, Ủy ban MTTQ VN, Hội LHTN và Hội Doanh nhân trẻ TP.Đà Nẵng đã trao học bổng với chủ đề Chắp cánh ước mơ, trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên đến từ 27 trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP, với tổng trị giá 80 triệu đồng (ảnh).
'Một phút tiết kiệm, triệu niềm vui'

'Một phút tiết kiệm, triệu niềm vui'

0

(TNO) Tối 6.4, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long và ông Trần Minh Triết, Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) đã ký kết hợp tác thực hiện chương trình '1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui' từ nay đến hết năm 2017.

Giúp thanh niên phát triển kinh tế

Giúp thanh niên phát triển kinh tế

0
Ngày 5.10, Đại hội Hội LHTN tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ 4 nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã diễn ra. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải đến dự.
Đoàn đại biểu cấp cao Hội LHTN VN thăm Campuchia

Đoàn đại biểu cấp cao Hội LHTN VN thăm Campuchia

0
Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHTN hai nước giai đoạn 2013 - 2017, từ ngày 29.9 - 1.10 đoàn đại biểu cấp cao Hội LHTN VN do anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN VN làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Hội LHTN Campuchia.