khởi nghiệp
Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi đối thoại với các đại biểu thanh niên /// Bắc Bình

Rèn luyện 'lối sống xanh'

0
Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi yêu cầu các cấp cán bộ Hội không ngừng nêu gương bằng sự rèn luyện 'lối sống xanh' để bảo vệ môi trường, tạo điều kiện tái tạo tài nguyên thiên nhiên và hạn chế sử dụng rượu, bia.
Ủy ban Hội LHTN VN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhiệm kỳ mới /// Nguyễn Long

Khơi dậy khát vọng làm giàu của thanh niên

0
Ngày 10.10, Đại hội đại biểu Hội LHTN VN TP.Cần Thơ và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra. Điểm nổi bật của hai đại hội này cho thấy Hội đã khơi dậy khát vọng làm giàu của thanh niên, đồng thời chia sẻ và quan tâm quyền, lợi ích chính đáng của thanh niên trên mọi lĩnh vực...
Vốn 10 triệu đồng, có thể khởi nghiệp làm gì?

Vốn 10 triệu đồng, có thể khởi nghiệp làm gì?

0

Với số vốn trong tay ban đầu chỉ khoảng 10 triệu đồng nhưng anh Dương Văn Thìn, ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã khởi nghiệp với niềm đam mê cháy bỏng, ham học hỏi, kiên nhẫn và đã thành công, thu hồi vốn chỉ sau ba tháng. Mô hình anh chọn là thay thế thức ăn truyền thống cho tôm, cá, gà…  bằng ấu trùng ruồi lính đen.


CEO Be Group: Khởi nghiệp từ những số zero

CEO Be Group: Khởi nghiệp từ những số zero

0
Làm thế nào để biến ý tưởng thành hiện thực và khởi nghiệp thành công đã được doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực chia sẻ tại Diễn đàn CEO 2019 'Từ khởi nghiệp tới thành công bền vững trong thời đại số'.
Anh Vũ Văn Quân tại trang trại 	 ///  Ảnh: Lê Tân

Anh em sinh đôi cùng thành... tỉ phú

0
Từ sở thích chơi gà chọi, nuôi chó cảnh, hai anh em sinh đôi Vũ Văn Quân và Vũ Văn Lực (29 tuổi, ngụ thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng)  dược xem là tỉ phú với mô hình kinh tế vườn - ao - chuồng cho lợi nhuận 1 tỉ đồng/năm.