không quân
Máy bay quân sự Malaysia diễn tập tiếp nhiên liệu ở  Sabah hôm 25.7 /// RMAF

Không quân Malaysia tập trận phóng tên lửa ở Biển Đông

0

Không quân hoàng gia Malaysia (RMAF) đang tiến hành cuộc tập trận phóng tên lửa ở bang Sabah và vùng biển xung quanh, trong đó có Biển Đông, không lâu sau khi hải quân nước này có cuộc tập trận bắn đạn thật ở khu vực.

Biên đội huấn luyện bay biển trên đường về căn cứ /// Ảnh: Trung đoàn 935 cung cấp

Su-30MK2 tung cánh

6
Trung đoàn không quân 935 thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân làm nhiệm vụ tác chiến trên không, bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển, hải đảo, thềm lục địa từ vĩ tuyến 14 trở vào đến cực Nam của Tổ quốc.
 /// Hải An

Nhà có 3 phi công: 'Ba lô' của đời lính bay

3
Đại tá Nguyễn Ngọc Hiển kể: 'Từ khi còn bé, 2 anh em Nguyễn Phi Long, Nguyễn Long Phi đã theo chân bố suốt mấy chục năm từ đơn vị này sang đơn vị khác. Chúng nó cứ như 2 cái ba lô treo trên vai mình, suốt đời lính bay.
   
 /// Hải An

Nhà có 3 phi công

1
Đó là đại tá phi công Nguyễn Ngọc Hiển, Phó sư đoàn trưởng không quân 370 Quân chủng Phòng không - Không quân và 2 con trai sinh đôi là trung úy Nguyễn Phi Long, thiếu úy Nguyễn Long Phi, Trung đoàn 935 (Sư đoàn 370).
'Thiên thần Thái Bình Dương' trở lại Quảng Nam

'Thiên thần Thái Bình Dương' trở lại Quảng Nam

0
Nhà văn hóa xã Tam Giang, huyện Núi Thành, là nơi khám chữa bệnh cho gần 5.000 người dân Quảng Nam trong 5 ngày diễn ra chương trình Thiên thần Thái Bình Dương (PACANGEL) từ 10-15.9. 
Chiếc F-35A với càng trước bị gãy ở căn cứ không quân Mỹ Eglin  /// Twitter

Chiến đấu cơ F-35 gãy càng khi hạ cánh

1
Chiếc tiêm kích F-35A Lightning II của không quân Mỹ gặp sự cố khẩn cấp trong khi bay và buộc phải hạ cánh xuống căn cứ Eglin ở bang Florida.
Một chiếc Typhoon của không quân Anh cất cánh từ căn cứ ở Romania  /// Không quân Anh

Tiêm kích Anh chặn máy bay Nga trên Biển Đen

0
Không quân Hoàng gia Anh (RAF) cho biết các chiến đấu cơ Typhoon của nước này đồn trú ở Romania đã xuất kích nhằm ứng phó một oanh tạc cơ Nga hoạt động gần không phận NATO trên Biển Đen.
Một bộ phận của chiếc tiêm kích MiG-21 bị rơi /// Chụp từ clip

Tiêm kích MiG-21 lại rơi tại Ấn Độ

0
Các vụ rơi MiG-21 liên tiếp tại Ấn Độ trong những năm gần đây khiến loại máy bay huyền thoại này gánh thêm biệt danh xấu là “những quan tài bay”.
Các chiếc T-38C Talon II của không quân Mỹ  /// Không quân Mỹ

Máy bay huấn luyện của Mỹ rơi

0
Hai phi công đã kịp thoát ra ngoài an toàn sau khi máy bay huấn luyện T-38C Talon II của lực lượng không quân Mỹ gặp nạn ở bang Mississippi.