kiến á
Với những nỗ lực kiến tạo cộng đồng và xã hội, KIẾN Á được vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá nhất năm nay Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam)

25 năm kiến tạo giá trị trường tồn

0
2019 là năm đánh dấu KIẾN Á bước sang tuổi 25 và được vinh danh hạng mục cao quý nhất Best Developer tại PropertyGuru Vietnam Property Awards.
<i class="e-mag"></i>KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

0
2019 là một năm rất đặc biệt, đánh dấu KIẾN Á bước sang tuổi 25, độ tuổi của thanh xuân rực rỡ, của sức sống tràn đầy và cũng là năm KIẾN Á bước lên bục vinh quang, chiến thắng đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

1
Ngày 23.8.2019 là một dấu mốc đáng nhớ với KIẾN Á khi được vinh danh đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Property Vietnam Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>Tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng tại nhà

Tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng tại nhà

0
Ở chốn đô thị náo nhiệt, người thành phố luôn mong ước được thả mình giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát, tận hưởng giây phút bình yên nghe chim hót và thưởng thức làn gió mát lành…
<i class="e-mag"></i>Người trẻ xây tổ ấm... trên cao

Người trẻ xây tổ ấm... trên cao

0
Giữa cuộc sống hối hả, các đôi vợ chồng trẻ có thể không duy trì được bữa ăn gia đình mỗi ngày, có thể không chăm lo cho con cái mọi lúc mọi nơi, có thể không luôn quan tâm hết nhu cầu của nhau…
Dự án biệt thự ven sông hiếm hoi được ưu ái đặt trong khu hoàn toàn biệt lập, an ninh 24/24 /// Nguồn ảnh: Dự án cung cấp

LAVILA DE RIO: Trải nghiệm sống xanh hoàn hảo

0
Khi đủ đầy niềm vui và sự hứng khởi, năng lượng sống sẽ được tái tạo và tâm hồn được rộng mở. Nguồn cảm hứng sống này trở thành yếu tố cốt lõi biến LAVILA DE RIO trở nên lý tưởng giữa lòng Nam Sài Gòn phồn thịnh.
 
Khu biệt thự tọa lạc tại nơi được xem là còn mảng xanh tự nhiên, sông nước nhiều nhất TP.HCM  /// Ảnh: dự án cung cấp

Sống trọn vẹn tại biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO

0
Khi đã được "nuông chiều" bởi những vật chất xa hoa, con người thường có mong muốn tìm về với thiên nhiên, nguồn cội. Một khu biệt thự không chỉ được thiết kế biệt lập, đẳng cấp, tinh tế, mà còn tiếp giáp sông nước thiên nhiên. 
Dự án biệt thự ven sông hiếm hoi được ưu ái đặt trong khu hoàn toàn biệt lập, an ninh 24/24 /// Ảnh: dự án cung cấp

LAVILA DE RIO: Nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới

0
Trở về mái ấm gia đình sau những bộn bề công việc, con người không chỉ muốn hưởng thụ một không gian sang trọng xứng tầm, mà còn mong chờ được đắm mình trong những khoảng không giúp khơi gợi nguồn cảm hứng sống mới.