làm nhục người khác
Khi tình yêu nhuốm màu bạo hành

Khi tình yêu nhuốm màu bạo hành

3
Nhiều người trẻ, nhất là phái nữ, đã trở thành nạn nhân của bạo hành trong tình yêu. Vì cuồng si, mù quáng, họ đã phải chịu đựng tình cảnh ấy suốt thời gian dài.
 /// Ảnh: Khôi Nguyên

Khai trừ Đảng phụ huynh buộc cô giáo quỳ gối xin lỗi

3
Chiều 30.3, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bến Lức (Long An) đã công bố quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng đối với ông Võ Hòa Thuận, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh.
Hiểu biết khi thực hiện quyền

Hiểu biết khi thực hiện quyền

1
Biết rằng, hành vi môi giới, mua, bán dâm tại VN không được thừa nhận và chưa được hợp pháp hóa dịch vụ nhưng quy định pháp luật liên quan, đối với hành vi môi giới tùy mức độ thì xử lý hành chính hoặc hình sự; còn hành vi mua, bán dâm, cao nhất cũng chỉ bị xử phạt hành chính theo điều 22, 23 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.
 
Cán bộ Công an TT.Dương Đông thuật lại cảnh quan hệ mua bán dâm giữa phố /// Ảnh chụp clip

Công an 'bêu tên' người mua, bán dâm ngoài đường

24
3 phụ nữ và 1 người đàn ông được cho là có hành vi môi giới, mua bán dâm đã bị Công an TT.Dương Đông, H.Phú Quốc (Kiên Giang) buộc đứng xếp hàng bên đường để công khai hành vi, danh tính qua loa phát thanh.
‘Kiss Cam là sự bắt chước bệnh hoạn'

‘Kiss Cam là sự bắt chước bệnh hoạn'

11

>>> Trào lưu “Kiss Cam": Có thể làm lây lan AIDS, giang mai, viêm gan siêu vi
(TNO) Những ngày qua, trào lưu Kiss Cam (tiến lại gần một người bất kỳ để hôn họ dù chưa được sự đồng ý của “đối tác”) khiến dư luận dậy sóng. Các luật sư (LS) cho rằng, hành vi này vi phạm đạo đức trầm trọng và có thể cấu thành tội “làm nhục người khác”.