làm theo lời bác
Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư thành đoàn Hà Nội, thông tin tại buổi họp báo /// Đăng Hải

Tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác

0
Tuyên dương, khen thưởng 129 bí thư chi đoàn tiêu biểu của các tỉnh, thành Đoàn, các đơn vị quân đội trên địa bàn Hà Nội có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.
Bác sĩ trẻ tỉnh Bến Tre  khám chữa bệnh miễn phí cho người dân /// Bắc Bình

Thầy thuốc trẻ về quê chữa bệnh miễn phí cho người dân

0

Ngày 19.5, tại xã Thành An, H. Mỏ Cày Bắc (Bến Tre), Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ và Sở Y tế Bến Tre tổ chức hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” và phát động hưởng ứng cuộc thi “Đi bộ 10.000 bước chân mỗi ngày” năm 2019.

 
[TRỰC TIẾP] 'Nhớ lời di chúc theo chân Bác'

[TRỰC TIẾP] 'Nhớ lời di chúc theo chân Bác'

0
20 giờ tối nay 20.1, chương trình nghệ thuật Nhớ lời di chúc theo chân Bác, do T.Ư Đoàn tổ chức, Báo Thanh Niên thực hiện, diễn ra tại Khu di tích lịch sử Bến Nhà Rồng, TP.HCM.
Lãnh đạo Đảng, 
Nhà nước, Ban Bí thư T.Ư Đoàn cùng các đại biểu Thanh niên tiên tiến /// Ảnh: Ngọc Dương

Lan tỏa mạnh mẽ các giá trị tốt đẹp trong xã hội

0
Những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa sâu sắc, những việc làm bình thường mà có sức truyền cảm hứng lớn lao từ mỗi thanh niên tiên tiến mang đến đại hội, minh chứng thuyết phục cho một thế hệ trẻ tự tin, năng động, sáng tạo, với hoài bão lớn lao, với ước mơ cao đẹp là được cống hiến cho xã hội.
Đại úy Nguyễn Nhật Quang và bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu trả lời câu hỏi giao lưu tại lễ tuyên dương  /// Ảnh: Ngọc Dương

Khát khao phục vụ cộng đồng

0
Xuất thân, công việc, hoàn cảnh cũng như điều kiện sống khác nhau nhưng tựu trung những gương mặt Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác đều có ý chí, nghị lực vươn lên và luôn khát khao được cống hiến, phục vụ cộng đồng...
20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

0
Bắt đầu lúc 14 giờ ngày 19.5, chương trình giao lưu trực tuyến với 20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác sẽ diễn ra tại Báo Thanh Niên. Chương trình đồng thời phát trực tiếp ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.
Minh Thùy đam mê nghiên cứu chế tinh dầu từ các phụ phẩm /// ẢNH: THANH DŨNG

Đưa 'Hương Đồng Tháp' bay xa

0
Nhân vật từng được Báo Thanh Niên giới thiệu - Đoàn Ngọc Minh Thùy (28 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH tinh dầu Hương Đồng Tháp, được bầu chọn là đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm nay.
Thân Duy Trường /// Hữu Ngọc

Giúp thanh niên nông thôn lập nghiệp

0
Gần 3 năm làm Bí thư Xã đoàn Bình Minh, H.Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai), anh Thân Duy Trường (32 tuổi) đã đề ra một số mô hình sát với thực tế, giúp nhiều thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. Anh là một trong những gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm nay.
 
Phạm Văn Hạnh giành chiến thắng trong kỳ thi lập trình sinh viên khu vực châu Á ACM - ICPC Asia Regional năm 2015  /// NVCC

Cậu sinh viên công nghệ mê lịch sử

0
Với nhiều thành tích trong học tập, Phạm Văn Hạnh (21 tuổi), sinh viên năm thứ 3 Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Công nghệ Hà Nội được lựa chọn là gương tiêu biểu tham dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Lan tỏa các giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng cho đông đảo thanh niên học và làm theo Bác /// Lê Thanh

Học và làm theo Bác, bạn trẻ sẽ thấy mình tốt hơn

0
Cuối tuần này, 336 đại biểu thanh niên tiêu biểu toàn quốc sẽ được tuyên dương. Họ là những tấm gương sống đẹp, sống giản dị, vì nước, vì dân... như tư tưởng và đạo đức của Bác. Mỗi người, mỗi miền quê đã trở thành những bông hoa đẹp trong vườn hoa của Bác.