lương hưu
Ông Trần Quốc Anh trình bày sự việc với phóng viên /// THANH ĐÔNG

Lãnh lương hưu: Khổ vì chuyện... ủy quyền

14
Hiện nay, nhiều cán bộ hưu trí lãnh lương hưu do nhân viên bưu điện chi trả. Tuy nhiên, cách làm ở nhiều nơi khiến người lớn tuổi phải khổ sở khi nhận được đồng lương của mình.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.6.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 26.6.2018

0
Gần 91.600 lao động nữ sẽ được “bù” lương hưu; Những thương vụ “ma quỷ” trên sân vận động Chi Lăng: “Bóng ma” dầu khí; Tặng bạn đọc phụ trang gợi ý giải đề thi ngữ văn, toán… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.6.2018.
 
Các cựu giáo viên trình bày nhiều bức xúc tại bộ phận tiếp dân của Bảo hiểm xã hội Quảng Bình /// T.Q.N

BHXH đẩy trách nhiệm cho giáo viên về hưu?

1
Ông Phạm Thanh Tùng, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Bình đã ký Văn bản số 451 báo cáo việc điều chỉnh lương hưu của một số giáo viên mầm non đến UBND tỉnh Quảng Bình.
Chiếc tủ lạnh được dùng bảo quản thi thể người mẹ  /// Chụp màn hình The Indian Express

Ướp xác mẹ để nhận lương hưu suốt 3 năm

0
Subhabrata Majumdar, một chuyên gia về công nghệ thuộc da ở thành phố Kolkata (bang Tây Bengal, Ấn Độ), đã bị bắt vì nghi bảo quản thi thể mẹ trong 3 năm để rút lương hưu của bà.
Long đẹp trai làm YouTube để tích góp “lương hưu”

Long đẹp trai làm YouTube để tích góp “lương hưu

0
Diễn viên Long Đẹp trai, ông chủ của sân khấu kịch Nụ Cười mới - TP.HCM, vừa thành lập nhóm chuyên sản xuất phim ngắn, tiểu phẩm hài, phục vụ người xem của thế giới mạng. Cụ thể các sản phẩm của Long Đẹp Trai sẽ đăng tải trên YouTube.
 /// Ảnh: Bloomberg

Dân số già: Quả bom nợ nổ chậm của kinh tế Trung Quốc

0
Thâm hụt lương hưu là thách thức lớn kế tiếp của các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc giữa lúc họ tăng cường chiến dịch kéo dài nhiều năm để giữ núi nợ chất cao không làm nền kinh tế trật đường ray.