maleficent
Ngoài vẻ lạnh lùng và quyền uy, phần 2 sẽ khắc họa những khía cạnh khác của Maleficent /// ẢNH: DISNEY

Liệu ‘Maleficent 2’ có đánh bại ‘Joker’?

1
‘Bom tấn’ Maleficent: Mistress of evil (tựa tiếng Việt: Tiên hắc ám 2) với sự góp mặt của minh tinh Angelina Jolie dự kiến thu về thêm 40 triệu USD (khoảng 930 tỉ đồng) trong các suất chiếu toàn cầu cuối tuần này, sau khi thu được khoảng 69 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ - theo thống kê từ trang Box Office Mojo.
Nữ diễn viên Elle Fanning  /// ẢNH: JACK WATERLOT

Elle Fanning: ‘Phụ nữ ở Hollywood hay đố kỵ nhau’

0
Đó là nhận xét của “nàng thơ” Elle Fanning trong buổi phỏng vấn với tạp chí Tatler của Nga. Nữ diễn viên xuất hiện trên trang bìa số tháng 11 của tạp chí này với chiếc váy màu vàng của thương hiệu Carolina Herrera và khăn trùm đầu do Julia Clancey thiết kế.
Brad Pitt không cho phép vợ cũ đưa các con lên màn ảnh rộng /// Ảnh: Reuters

Brad Pitt không cho phép hai con xuất hiện trong ‘Maleficent 2’

0
Cuộc chiến ly hôn giữa cặp đôi đình đám Hollywood dần trở nên căng thẳng khi hai bên liên tục tỏ thái độ gay gắt. Mới đây, tài tử 54 tuổi đã từ chối việc để hai con xuất hiện trong phim mới với Angelina Jolie.
Những nhân vật khuấy động màn ảnh Hollywood hè 2014

Những nhân vật khuấy động màn ảnh Hollywood hè 2014

0
(TNO) Chào đón mùa phim hè 2014, USA Today đã đưa ra một danh sách những nhân vật sẽ khuấy động màn ảnh Hollywood. Đáng chú ý, trong số đó có cả những nhân vật phản diện như Green Goblin, kẻ thù của người nhện hay bà tiên hắc ám Maleficent...