Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

Tọa đàm về vai trò của nhà báo trẻ trên mạng xã hội

0
Trên mạng xã hội thì các nhà báo phải đối mặt với ba trách nhiệm ứng xử. Một là ứng xử cá nhân. Ở mức độ thứ hai thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc trách nhiệm xã hội của mình. Còn cái thứ ba thì nhà báo cũng cần phải cân nhắc cái nghề báo đòi hỏi cái sự khách quan, độc lập.
Facebook đang siết chặt những chính sách sau nhiều sự cố vừa qua /// Ảnh: AFP

Facebook cấm cửa quảng cáo súng cho trẻ em

0
Mạng xã hội Facebook sẽ ngừng hiển thị các quảng cáo liên quan đến súng cho trẻ em, như một phần của bản cập nhật chính sách mới trong một nỗ lực nhằm giảm bạo lực súng tại Mỹ.
Cách lấy lại tài khoản Facebook nếu lỡ quên mật khẩu

Cách lấy lại tài khoản Facebook nếu lỡ quên mật khẩu

0
Quên mật khẩu, quên email đăng nhập hay bị khóa tài khoản vì một lý do nào đó là những vấn đề nhiều người hay gặp phải khi sử dụng Facebook. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả nhất.
Các khách mời chia sẻ tại buổi tọa đàm /// HOA NỮ

3 cái tôi khi sử dụng mạng xã hội

0

Theo tiến sĩ Huỳnh Văn Thông trong mỗi con người khi hành xử có 3 cái tôi: cái tôi là bản năng, cái tôi xã hội và cái tôi siêu ngã. Các bạn phải điều chỉnh cho hợp lý 3 cái tôi để trở thành một con người trưởng thành trên mạng xã hội.

Sắc màu CĐV tại World Cup /// Reuters

Muôn màu CĐV ở World Cup 2018

0
Nhiều câu chuyện thú vị và cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội về các CĐV khắp nơi trên thế giới đang có mặt ở Nga xem World Cup. Dĩ nhiên, không thể thiếu các nữ CĐV quyến rũ.
Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

0
Cũng như Screen Time mới trong iOS 12 giúp đo lường thời gian bạn sử dụng iPhone hằng ngày, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram nhiều khả năng cung cấp cho các thành viên của mình chức năng tương tự.
Giả mạo trang web và fanpage Báo Thanh Niên để xuyên tạc

Giả mạo trang web và fanpage Báo Thanh Niên để xuyên tạc

0
Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh có logo trang tin tức của Báo Thanh Niên và trang fanpage của Báo Thanh Niên với nhiều nội dung xuyên tạc, gây nhầm lẫn, khiến một số bạn đọc tưởng nhầm là bài viết của Báo Thanh Niên.