Các khách mời chia sẻ tại buổi tọa đàm /// HOA NỮ

3 cái tôi khi sử dụng mạng xã hội

0

Theo tiến sĩ Huỳnh Văn Thông trong mỗi con người khi hành xử có 3 cái tôi: cái tôi là bản năng, cái tôi xã hội và cái tôi siêu ngã. Các bạn phải điều chỉnh cho hợp lý 3 cái tôi để trở thành một con người trưởng thành trên mạng xã hội.

Sắc màu CĐV tại World Cup /// Reuters

Muôn màu CĐV ở World Cup 2018

0
Nhiều câu chuyện thú vị và cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội về các CĐV khắp nơi trên thế giới đang có mặt ở Nga xem World Cup. Dĩ nhiên, không thể thiếu các nữ CĐV quyến rũ.
Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

Instagram sẽ có tính năng quản lý thời gian sử dụng

0
Cũng như Screen Time mới trong iOS 12 giúp đo lường thời gian bạn sử dụng iPhone hằng ngày, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram nhiều khả năng cung cấp cho các thành viên của mình chức năng tương tự.
Giả mạo trang web và fanpage Báo Thanh Niên để xuyên tạc

Giả mạo trang web và fanpage Báo Thanh Niên để xuyên tạc

0
Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh có logo trang tin tức của Báo Thanh Niên và trang fanpage của Báo Thanh Niên với nhiều nội dung xuyên tạc, gây nhầm lẫn, khiến một số bạn đọc tưởng nhầm là bài viết của Báo Thanh Niên.
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Màn 'hôi' ghế đáng xấu hổ

2
Việc một số người dân đã tranh thủ “hô biến” hàng trăm cái ghế nhựa tại một sự kiện ngoài trời ở Hà Nội nhân lúc khán giả và ban tổ chức tìm chỗ trú mưa khiến nhiều dân mạng bức xúc.
CĐV Mexico ăn mừng phát cuồng khi đội nhà hạ gục tuyển Đức /// Chụp màn hình

Động đất nhẹ ở Mexico City khi Mexico đánh bại tuyển Đức?

0

Nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã cho rằng thủ đô Mexico City của Mexico đã có 2 dư chấn động đất nhẹ do... hàng triệu người hâm mộ nước này đã nhảy lên ăn mừng khi đội nhà ghi bàn và thắng đội đương kim vô địch Đức 1-0 khuya ngày 17.6 (giờ VN) tại World Cup.

Nhiều chỗ trống trên khán đài trong trận Uruguay - Ai Cập /// REUTERS

Người Nga nổi giận tình trạng khán đài trống ở World Cup 2018

0

Người hâm mộ bóng đá Nga lên mạng xã hội chất vấn chuyện những hàng ghế tốt trong trận Ai Cập thua Uruguay 0-1 (bảng A) không có khán giả, trong khi người dân địa phương phải chi gần 1/3 tháng lương mà chỉ có thể mua vé ở những vị trí khó xem.