mạng xã hội
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Ngán ngẩm cho đệ tử Lưu Linh

0
Đoạn video quay cảnh một ông bố say rượu, chở con gái đi chơi trung thu cố tình phi thẳng xe vào phố đi bộ và chửi bới khi bị cảnh sát cơ động ngăn cản đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội (ảnh 1).
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Tai bay vạ gió vì màn ăn vạ

2
Mạng xã hội ngày cuối tuần chia sẻ tình cảnh dở khóc dở cười của hai cô gái khi “đang dừng xe bên đường để đợi nhau thì bỗng nhiên có một người phụ nữ lao ra ôm bánh xe máy kêu tai nạn rồi bắt đền”.
Nhóm tác giả của ứng dụng (từ trái qua: Đăng An, Phương Anh, Quỳnh Giao, Ngọc Huân) /// HOA NỮ

'Mạng xã hội nội bộ' đáp ứng nhu cầu sinh viên

0

Mới đây, nhóm sinh viên đến từ Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM đã cho 'ra lò' dự án SHub với mong muốn xây dựng được hệ thống các trường ĐH thông minh.

Nóng trên mạng xã hội: Còn đâu duyên con gái!

Nóng trên mạng xã hội: Còn đâu duyên con gái!

0
Cộng đồng mạng hôm qua, đặc biệt là “phe tóc dài” đã cực lực lên án hành động của hai cô gái, được cho là ở Bến Tre, sau khi xem xong video clip mà nhiều người cho rằng “không thể xấu hổ hơn”.
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Nháo nhào vì động đất

0
Sáng ngày 8.9, vào khoảng 9 giờ 30, một số người đang làm việc trong các tòa nhà và sống tại chung cư cao tầng ở Hà Nội cảm thấy rung lắc, chóng mặt nên nghi là có động đất (ảnh 1).
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Nói lời xin lỗi, khó lắm sao em?

2
Một quán ăn bài trí dễ thương bỗng trở thành một “bãi chiến trường” sau màn đùa thiếu ý thức của một cặp đôi, cộng thêm hành vi đáp trả kém văn hóa của cô gái khi bị chủ quán “bóc phốt” làm dậy sóng cộng đồng mạng.