mark zuckerberg
Ông chủ Facebook sợ ứng cử viên tổng thống Mỹ nào?

Ông chủ Facebook sợ ứng cử viên tổng thống Mỹ nào?

0
Theo đoạn ghi âm vừa bị rò rỉ, trong cuộc họp giữa CEO Facebook Mark Zuckerberg và nhân viên hồi tháng 7.2019, CEO Facebook nói sẽ "ra sới" chống lại ứng viên tổng thống Elizabeth Warren nếu bà thắng cử.
 
Thẻ News sẽ được bổ sung vào ứng dụng Facebook  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Facebook sắp bổ sung thẻ tin tức

0
Báo cáo từ Wall Street Journal cho thấy Facebook đang lên kế hoạch ra mắt thẻ News vào mùa thu này, với sự kết hợp từ nhiều nhà xuất bản tin tức nổi tiếng.
Mức phạt 5 tỉ USD bị đánh giá là không đủ sức răn đe đối với Facebook	 /// Reuters

Án phạt kỷ lục cho Facebook

0
Công ty Facebook sắp bị phạt 5 tỉ USD vì để lọt dữ liệu của 87 triệu người dùng cho bên thứ ba khai thác và sử dụng cho mục đích chính trị.
CEO Facebook Mark Zuckerberg /// Ảnh: AFP

Mức phạt 3-5 tỉ USD dành cho Facebook bị chê 'rẻ'

0
Khoản tiền 3-5 tỉ USD để Facebook giải quyết rắc rối với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) được hai thượng nghị sĩ hàng đầu Mỹ cho là "món hời", chưa đủ cao để buộc hãng mạng xã hội có trách nhiệm hơn.
Mark Zuckerberg và vợ, bà Priscilla Chan /// Ảnh: AFP/Getty Images

Mark Zuckerberg làm 'hộp ngủ phát sáng' cho vợ

0
Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg vừa chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân rằng ông vừa tạo chiếc hộp gỗ phát sáng để giúp vợ mình là bà Priscilla ngủ ngon hơn cả đêm.
Tỉ phú Mark Zuckerberg đang đối diện sóng gió mới từ giới nghị sĩ Mỹ /// Reuters

Nghị sĩ Mỹ truy tội ông chủ Facebook

0
Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ (FTC) được cho là đang cân nhắc buộc ông chủ Facebook Mark Zuckerberg chịu trách nhiệm vì vụ bê bối thu thập thông tin người dùng năm 2018.
Mark Zuckerberg nhận được đãi ngộ rất cao từ Facebook /// Ảnh: WSJ

Facebook chi hơn 20 triệu USD để bảo vệ Mark Zuckerberg

0
Dù nhận lương 1 USD tương tự các đồng sáng lập khác như Larry Page (Google), Steve Jobs (Apple) nhưng số tiền đãi ngộ mà giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg nhận được trong năm 2018 vừa qua lên đến 22,6 triệu USD.