mẹ vn anh hùng
Cán bộ, chiến sĩ thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VN anh hùng /// Ảnh: N.L

Cục Quản lý xuất nhập cảnh dâng hương, tri ân các anh hùng, liệt sĩ

0
Ngày 17.7, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp; dâng hương viếng lăng cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh).
Ca sĩ Phương Thanh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Tố Ny sẽ tham gia chương trình Mẹ và quê hương /// Ảnh: Độc Lập

Khúc hát tri ân mẹ Việt Nam anh hùng

0
Chương trình ca nhạc, nghệ thuật Mẹ và quê hương, do UBND tỉnh Hậu Giang chỉ đạo Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp với Công ty CP Báo Thanh Niên tổ chức, sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 26.7 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang (TP.Vị Thanh).
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Chiêm             /// Ảnh: Trọng Đức/Quochoi.vn

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách

0
Ngày 24.7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Tuổi trẻ Quảng Nam thắp nến tri ân /// Ảnh: Mạnh Cường

Tuổi trẻ tri ân

0
Dịp 27.7 năm nay, tuổi trẻ Quảng Nam có nhiều chương trình hoạt động thiết thực để tri ân, nhắc nhở thế hệ trẻ về sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sĩ…
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Bảo tàng Mẹ VN anh hùng /// Ảnh: Hữu Trà

Sứ mệnh chăm sóc người có công

0
Gánh chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh, số lượngngười có công chiếm hơn 23% dân số, nên Quảng Nam luôn đặt trọng trách chăm lo, chia sẻ, động viên, thăm hỏi người có công, gia đình chính sách như một sứ mệnh của chính quyền và các tổ chức đoàn thể.
Từ trái qua: Trọng Tấn, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Tuyền /// Ảnh: Độc Lập

Tình nghệ sĩ với đất Quảng Nam

0
Không ngại chương trình có chút thay đổi vào phút cuối về thời gian tổ chức, các ca sĩ vẫn nhiệt tình đến với Quảng Nam, nơi có hơn 14.000 mẹ VN anh hùng, để hát trong chương trình Khát vọng trẻ 11 chủ đề Một thời hoa đỏ.
Anh Nguyễn Phi Long trao số tiền tổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 gia đình người có công với cách mạng /// Ảnh: Mạnh Cường

Theo bước chân những người anh hùng

0
Sáng 21.5, hành trình 'Theo bước chân những người anh hùng' chính thức khởi động tại Tượng đài dũng sĩ Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam. Đây là chuỗi hoạt động nhắc nhớ giới trẻ về đạo lý uống nước nhớ nguồn.
Kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh Hưng Yên

Kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh Hưng Yên

0
Lễ kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh Hưng Yên đã diễn ra trọng thể tại TP.Hưng Yên với sự tham dự của đông đảo các mẹ VN anh hùng, cán bộ lão thành.
Bảng vàng “Mãi mãi ghi danh người có công với cách mạng” đã làm tại Long An. /// Ảnh: H.P

Đừng 'kiếm ăn' từ gia đình chính sách

1
Gần đến ngày Thương binh liệt sĩ (27.7), một số đơn vị đã bày vẽ nhiều cách để “kiếm ăn” từ gia đình chính sách và người có công với cách mạng.