mùa nắng nóng
Khoai tây hoạt động như một chất chống mồ hôi và một tác nhân ngăn chặn mồ hôi và giữ ẩm  /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để kiểm soát mồ hôi mùa nắng nóng?

0
Đổ mồ hôi là một quá trình tự nhiên và loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nếu đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, nó có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái.
Canh gấc

Canh gấc

0
Trong các loại canh rau quả dành cho mùa nắng nóng, canh gấc là món được ưa chuộng. Bởi canh gấc vừa ngọt thanh lại rất bổ dưỡng.
Bảo vệ cơ thể trong mùa nắng nóng

Bảo vệ cơ thể trong mùa nắng nóng

0
Uể oải, mệt mỏi, nhìn việc là thấy “đuối”… dẫn đến mất điểm trong mắt sếp, kém năng động so với đồng nghiệp và giảm thiết tha trong cái nhìn của đối phương. Bạn có cảm giác đó lúc này không? “Thủ phạm” có tên là “nắng hè”.
Trồng chanh lãi 200 triệu đồng/ha

Trồng chanh lãi 200 triệu đồng/ha

0
Hiện nay, nông dân các huyện trồng nhiều chanh, như: Cao Lãnh, Lấp Vò, Châu Thành (Đồng Tháp) đang ráo riết thu hoạch chanh phục vụ cho nhu cầu giải khát mùa nắng nóng. Nông dân Huỳnh Đại Phong (ngụ ấp 1, xã Mỹ Hiệp, H.Cao Lãnh) cho biết gia đình ông trồng 1 ha chanh.
Hiểm họa cháy rừng

Hiểm họa cháy rừng

0
Các tỉnh phía nam đang phải chống chọi với nắng đầu mùa. Mùa nắng nóng đồng nghĩa với mùa cháy rừng. Nơi nào cũng báo động đỏ. Trong khi đó miền Bắc vẫn rét lạnh. Vậy mà giữa mùa rét vẫn cháy rừng, lại cháy bạo ở Vườn quốc gia Hoàng Liên, Lào Cai; nơi có ngọn núi Fansipan, cao nhất Đông Dương sừng sững và kiêu hãnh.