năng lượng
Giá điện gió

Giá điện gió

1
Giá điện gió là mấu chốt quan trọng của rất nhiều vấn đề. Giá điện gió vừa được Chính phủ điều chỉnh tăng, giúp tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc đang bế tắc.
GreenID đang triển khai một số dự án điện trên mái nhà cho người dân /// GreenID

Điện trên mái nhà vẫn ì ạch: 1 triệu mái nhà sẽ "phát điện"

7
Cả nước mới chỉ có 748 dự án điện trên mái nhà được nối lưới với tổng công suất 11,5 MW, sau khi Quyết định 11 có hiệu lực hơn một năm. Vì vậy, mục tiêu 1 triệu Ngôi nhà xanh với tổng công suất nối lưới khoảng trên 3.000 MW vào năm 2030 là bài toán không hề đơn giản.
Nhà sáng lập Ngọc Minh và Giám đốc nghiên cứu và phát triển Power Centric Sơn Tùng

Shark Hưng rót 1 triệu USD vào bình trữ năng lượng MoPo

0
Sau tin vui công ty thuần môi giới Cenland lên sàn Hose với mã cổ phiếu CRE vào ngày 5.9, Shark Hưng tiếp tục thành công khi chiến thắng trong cuộc đua đầu tư vào startup năng lượng xanh với tổng mức đầu tư 1 triệu USD.
Facebook cùng nhiều hãng công nghệ lớn cam kết chuyển dần sang nguồn năng lượng sạch trong tương lai /// Ảnh WSJ

Facebook cam kết sử dụng 100% năng lượng sạch

0
Mạng xã hội Facebook mới đây cam kết giảm 75% khí thải nhà kính và sử dụng 100% năng lượng tái tạo, để cung cấp cho các hoạt động toàn cầu của công ty trước cuối năm 2020.
Tại TP.HCM, số lượng điện mái nhà nối lưới còn rất ít trong khi tiềm năng lớn /// Quỳnh Trần

Điện trên mái nhà vẫn ì ạch

11
Ngày 23.8, tại TP.HCM, Liên minh Năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) và nhóm Công tác về biến đổi khí hậu (CCWG) tổ chức hội thảo "Nhìn lại một năm thực hiện Quyết định 11 và Thông tư 16 về phát triển điện mặt trời".
Gia gas tăng liên tục trong 5 tháng qua /// Ng.Ng

Từ ngày 1.9, giá gas tiếp tục tăng 10.000 đồng/bình 12 kg

0
Công ty Saigon Petro chiều nay 31.8 phát thông báo đến các đại lý, kể từ ngày mai, giá bán lẻ gas ra thị trường tăng 833 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương tăng 10.000 đồng/bình 12 kg so với giá tháng trước.
Bạn trẻ tham gia ứng tuyển tại ngày hội nghề nghiệp	
	 /// Ảnh: Nữ Vương

Thế hệ Y tràn đầy năng lượng...

0
Thế hệ Millennials (thế hệ Y) hiện nay rất năng động và trong công việc họ không đi theo một quy củ nào hết, họ bứt phá và tràn đầy năng lượng...
Cadillac nói không với động cơ diesel

Xe sang Mỹ chối bỏ động cơ máy dầu

0
Trong xu hướng điện khí hóa đang chuyển dịch mạnh mẽ trên toàn cầu, hãng xe sang Cadillac đã quyết định dừng phát triển động cơ diesel để tập trung vào nguồn năng lượng mới.