nhà ở xã hội
Rác trong khu NƠXH Định Hoà vào chiều 12.6  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Điều tra vụ phó ban vận hành ôm tiền rác bỏ trốn

0
Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành điều tra làm rõ một phó ban vận hành khu nhà ở xã hội (NƠXH) Becamex Định Hoà (P.Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một) ôm tiền rác của dân bỏ trốn
 /// Hoàng Trọng

Thu hồi 53 căn hộ nhà ở xã hội mua bán trái phép

0
Nếu sau ngày 31.7, chủ sở hữu vẫn không thực hiện thì Sở Xây dựng yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước thực hiện cắt điện, cắt nước và tổ chức thu hồi căn hộ theo quy định.
Phối cảnh dự án có vị trí mặt tiền quốc lộ 13

Triển khai dự án nhà ở cao tầng mặt tiền quốc lộ 13

0
Với tốc độ phát triển kinh tế ngoạn mục những năm gần đây, Bình Dương trở thành điểm đến cho nhiều người, nhưng cũng kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội để mọi người được “an cư lạc nghiệp”.
Cảnh báo bán nhà ở xã hội trái phép

Cảnh báo bán nhà ở xã hội trái phép

0
Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh - Công ty CP đầu tư xây dựng 579 có văn bản đề nghị cơ quan chức năng tăng cường giám sát, đồng thời cảnh báo người dân về việc rao bán nhà ở xã hội trái phép.
Khách hàng gặp gỡ lãnh đạo UBND quận 8 để "đòi" nhà /// Sơn Sơn

Người dân kéo lên UBND quận đòi nhà

16
Ngày 23.3, nhiều khách hàng kéo đến trụ sở UBND quận 8, TP.HCM và chủ đầu tư dự án An Sinh (Asa Light) là Công ty Công ích quận 8 và Công ty Thái Bảo để đòi nhà.
 
Một dự án nhà ở xã hội tại Q.8, TP.HCM 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Thay vì dốc hết tiền mua, người trẻ nên thuê nhà

6
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, nhu cầu nhà ở xã hội tại nước ta hiện nay vẫn rất cao nhưng kết quả phát triển loại nhà ở này mới đạt khoảng 33% mục tiêu đề ra.