nhà ở xã hội
Mua nhà ở xã hội được vay 80% giá trị hợp đồng

Mua nhà ở xã hội được vay 80% giá trị hợp đồng

0
Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai chương trình cho vay vốn để mua nhà, thuê nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20.10.2015 của Chính phủ.
Gần 100 ha đất ven biển xã Hòa Thắng (H.Bắc Bình) từng được một cá nhân thu gom trái pháp luật  /// Ảnh: Quế Hà

Những dự án 'chưa làm chết cọng cỏ'

1
Dự án bất động sản nở rộ, nhưng thực tế không ít chỉ “có tên mà không có tuổi”; nhiều dự án khá lớn nhưng còn chưa nộp tiền đất, chưa được giao đất, hoặc chưa... có gì cả, có dự án 'chưa làm chết cọng cỏ'...
Rác trong khu NƠXH Định Hoà vào chiều 12.6  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Điều tra vụ phó ban vận hành ôm tiền rác bỏ trốn

0
Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tiến hành điều tra làm rõ một phó ban vận hành khu nhà ở xã hội (NƠXH) Becamex Định Hoà (P.Định Hoà, TP.Thủ Dầu Một) ôm tiền rác của dân bỏ trốn
 /// Hoàng Trọng

Thu hồi 53 căn hộ nhà ở xã hội mua bán trái phép

0
Nếu sau ngày 31.7, chủ sở hữu vẫn không thực hiện thì Sở Xây dựng yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước thực hiện cắt điện, cắt nước và tổ chức thu hồi căn hộ theo quy định.
Phối cảnh dự án có vị trí mặt tiền quốc lộ 13

Triển khai dự án nhà ở cao tầng mặt tiền quốc lộ 13

0
Với tốc độ phát triển kinh tế ngoạn mục những năm gần đây, Bình Dương trở thành điểm đến cho nhiều người, nhưng cũng kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội để mọi người được “an cư lạc nghiệp”.
Cảnh báo bán nhà ở xã hội trái phép

Cảnh báo bán nhà ở xã hội trái phép

0
Liên doanh Công ty CP Đức Mạnh - Công ty CP đầu tư xây dựng 579 có văn bản đề nghị cơ quan chức năng tăng cường giám sát, đồng thời cảnh báo người dân về việc rao bán nhà ở xã hội trái phép.
Khách hàng gặp gỡ lãnh đạo UBND quận 8 để "đòi" nhà /// Sơn Sơn

Người dân kéo lên UBND quận đòi nhà

16
Ngày 23.3, nhiều khách hàng kéo đến trụ sở UBND quận 8, TP.HCM và chủ đầu tư dự án An Sinh (Asa Light) là Công ty Công ích quận 8 và Công ty Thái Bảo để đòi nhà.