nhảy xuống biển
Được sự vận động của Đồn biên phòng Cửa Đại, các tàu cá đánh bắt ở khu vực biển Bến Tre vẫn đang vừa đánh bắt vừa tìm kiếm cứu hộ ngư dân Danh Út Nhỏ /// Ảnh: Bắc Bình

3 ngư dân tự ý nhảy xuống biển cách bờ 35 hải lý

2
Ngày 10.9, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre, cho biết Đồn Biên phòng Cửa Đại (H.Bình Đại) vẫn đang rà soát và động viên các tàu cá trong khu vực tìm kiếm ngư dân tự ý nhảy xuống biển.

 

Kiệt, Phong được chăm sóc sức khỏe tại Đồn biên phòng Đất Mũi /// Ảnh: Gia Bách

Cứu 2 thuyền viên trôi dạt trên biển

0
Do làm việc trên biển không được trả lương, không cho vào bờ, không liên lạc được với gia đình... nên Kiệt, Phong cùng 2 người tên Bi và Nghĩa (quê Tiền Giang) rủ nhau ôm phao nhảy xuống biển trốn...
Nhật Bản dừng tìm kiếm 6 thuyền viên Việt nhảy tàu

Nhật Bản dừng tìm kiếm 6 thuyền viên Việt nhảy tàu

0
(TNO) Chiều nay 15.10, ông Nguyễn Hữu Phong, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch (TTLC) cho biết, phía Nhật Bản đã tạm dừng công tác tìm kiếm 6 thuyền viên Việt Nam mất tích, sau 72 giờ tìm kiếm bằng trực thăng nhưng không có kết quả.
Cứu người nhảy khỏi tàu cánh ngầm tự tử

Cứu người nhảy khỏi tàu cánh ngầm tự tử

0
Trưa qua 11.11, tàu Petro 02 của hãng tàu Petro Express hải trình từ TP.HCM về TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu), khi đến khu vực đèn xanh, cách bến tàu cánh ngầm Vũng Tàu hơn 3 km thì có một khách nữ bất ngờ nhảy xuống biển.