nợ lương
Những đồng lương tội nghiệp

Những đồng lương tội nghiệp

0
Có giàu trí tưởng tượng cách mấy chắc cũng khó mà tưởng nổi chuyện ngành nông nghiệp TP.HCM nợ lương cả năm trời 87 nhân viên mạng lưới thú y địa bàn với mức lương tháng chưa tới 1,5 triệu.
Công nhân tập trung tại Công ty TNHH MTV TBO Vina đòi nợ lương /// Ảnh: Nguyễn Tú

Công nhân nghèo thành 'chủ nợ'

3
Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày chủ doanh nghiệp người Hàn Quốc “mất tích” và để lại khoản nợ hơn 15 tỉ đồng, gần 500 công nhân lao đao...
Công nhân vây công ty đòi nợ lương

Công nhân vây công ty đòi nợ lương

0
Các công nhân cho biết theo quy định lương chi trả vào đầu tháng nhưng kỳ nhận lương vừa qua công nhân chỉ được 30%, số còn lại công ty hẹn trả ngày 20.7.
Thở phào vì có tiền trả nợ nhờ thắng kiện công ty nợ lương

Thở phào vì có tiền trả nợ nhờ thắng kiện công ty nợ lương

0
Công ty Sang Hun ở trong khu công nghiệp Đồng Xoài 1 tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, hoạt động ngành nghề kinh doanh may trang phục do ông Lee Hong Sang, Quốc tịch Hàn Quốc làm người đại diện. Từ khi hoạt động vào tháng 3.2015 đến tháng 10 năm 2017 công ty đã xảy ra 14 vụ đình công, ngừng làm việc và phản đối của công nhân do tình trạng nợ lương kéo dài. Ngoài ra, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đều không được đóng kịp thời gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động.
Công nhân công ty VNECO 7 điêu đứng  /// Ảnh: N.T

Giám đốc bị tố nợ tiền tỉ rồi bỏ trốn

1
Ngày 23.1, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) yêu cầu cơ quan chức năng hướng dẫn người lao động Công ty CP Xây dựng điện VNECO 7 (gọi tắt là Công ty VNECO 7) các thủ tục khởi kiện.