ô nhiễm không khí
Ô nhiễm không khí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người /// Reuters

Ô nhiễm không khí làm 7 triệu người chết mỗi năm

0
Tân Hoa xã hôm qua dẫn lời báo cáo viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về nhân quyền và môi trường David Boyd cho hay mỗi năm có khoảng 7 triệu người, trong đó có 600.000 trẻ em, tử vong do ô nhiễm không khí.
5 thủ phạm gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn cần biết

5 thủ phạm gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn cần biết

0
Trước tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là ô nhiễm không khí trong nhà ngày càng trở nên nghiêm trọng, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu nguyên nhân và cách bảo vệ gia đình khỏi những tác nhân gây ô nhiễm.

Mưa sao băng /// Ảnh Space.com

Sắp có mưa sao băng Thiên Cầm

0
Từ đêm 22 đến rạng sáng 23.4, người yêu thiên văn Việt Nam sẽ được chứng kiến trận mưa sao băng Thiên Cầm (Lyrids). Đây là trận mưa sao băng trung bình nhưng có vệt băng rất dài và sáng. 
Tiến sĩ Nguyễn  Đức Hiệp đã chia sẻ về vấn đề ô nhiễm không khí ở TP.HCM và Hà Nội trong thời gian gần đậy /// Ảnh: Độc Lập

Sương bụi có hại cho sức khỏe như thế nào?

0
'Haze' diễn tả màn trắng đục trong bầu trời do các hạt bụi trong không khí nhiễm xạ, phát tán khi ánh sáng chiếu vào bụi. Bụi trắng đục hay sương bụi rất có hại cho sức khỏe.
Người dân TP.HCM thường xuyên hít thở bầu không khí bụi bặm  /// Ảnh: Khả Hòa

Việt Nam ô nhiễm không khí ở mức nào?

0
Ô nhiễm không khí ở VN hiện nay nguy hiểm tới mức nào là vấn đề gây tranh cãi trong hơn một tháng qua. Dù cơ quan chức năng đã lên tiếng trấn an, nhưng người dân chưa thể yên tâm.
Cứu vãn bầu không khí

Cứu vãn bầu không khí

0
Chưa đến mức "biến ngày thành đêm" như ở Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng người dân TP.HCM đã chứng kiến và trải qua một số ngày sương mù lạ lùng, nắng lên vẫn không tan.
Ô nhiễm không khí tại căn cứ Osan của Mỹ ở Hàn Quốc
  /// Ảnh chụp màn hình  Stars and Stripes

Lính Mỹ ở Hàn Quốc được đeo khẩu trang

0
Tư lệnh Các lực lượng quân đội Mỹ tại Hàn Quốc Robert Abrams quyết định cho phép các binh sĩ đeo khẩu trang chống ô nhiễm không khí, theo UPI ngày 2.4.