Kia Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2018

Kia Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2018

0
Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh số bán ra của Kia Việt Nam đạt gần 14.000 xe, tăng trưởng 11,2% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xử phạt tài xế ô tô cản trở xe cứu hỏa

Xử phạt tài xế ô tô cản trở xe cứu hỏa

19
Bước đầu ông Nguyên đã thừa nhận hành vi không nhường đường cho xe cứu hỏa vào sáng 9.7 trên đường Lê Văn Khương. Hiện Công an Q.12 đang tiến hành các thủ tục xử phạt hành chính ông Nguyên theo đúng quy định.
Sức mua trên thị trường ô tô VN tiếp tục sụt giảm trong tháng 6.2018 /// Trần Hoàng

Tiêu thụ ô tô tại Việt Nam tiếp tục sụt giảm

0
“Cơn khát” xe nhập chưa được giải tỏa trong khi giá bán xe lắp ráp trong nước vẫn không giảm như kỳ vọng, khiến sức mua trên thị trường ô tô tiếp tục sụt giảm trong tháng 6.2018.
Mẫu Tesla Model S được trưng bày tại Seoul, Hàn Quốc  /// Ảnh: Reuters

Tesla tăng giá xe ở Trung Quốc

0
Tesla là nhà sản xuất Mỹ đầu tiên làm điều này ở thị trường ô tô lớn nhất thế giới, giữa lúc căng thẳng thương mại đang ngày càng leo thang.
Xe nhập khẩu nguyên chiếc chiếm hầu hết các vị trí trong danh sách 10 ô tô bán ít nhất thị trường VN /// Ảnh: Trần Hoàng

10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 6.2018

0
Không đủ nguồn cung, xe nhập khẩu nguyên chiếc chiếm hầu hết các vị trí trong danh sách 10 ô tô bán ít nhất thị trường, một số mẫu xe vốn hút khách như Ford Ranger, Mitsubishi Attrage… vẫn đang trong tình cảnh khan hàng, doanh số bán “lao dốc không phanh”.
Xác minh xử phạt ô tô cản trở xe chữa cháy

Xác minh xử phạt ô tô cản trở xe chữa cháy

0
Chiều 10.7.2018, lãnh đạo Đội CSGT Q.12, TP.HCM, cho biết sẽ tiếp nhận đoạn phim và xác minh báo cáo lên Công an Q.12 để xem xét xử lý trường hợp ô tô cố tình không né đường, cản trở xe cứu hỏa trên đường đi làm nhiệm vụ.