sân bay tân sơn nhất
Hệ thống hạ tầng được đầu tư sẽ giúp các ngành dịch vụ phát triển  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Hạ tầng kìm hãm dịch vụ phát triển

0
TP.HCM là một siêu đô thị, đóng góp cho ngân sách, tăng trưởng, dân số nhiều nhất nước... nhưng hạ tầng giao thông, hạ tầng dịch vụ phát triển không tương xứng đã kìm chân TP phát triển.
Ô tô khách giả nhãn hiệu Toàn Thắng đang chèo kéo khách /// Nguyễn Long

Bát nháo xe dù, bến cóc

1
Tình trạng xe dù hoạt động tuyến nối các địa phương ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với TP.HCM đang diễn ra rất phức tạp, thậm chí cảnh chèo kéo bắt khách diễn ra cả tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 Phối cảnh tổng thể dự án nhà ga lưỡng dụng của Vietstar Airlines
 /// Ảnh: Vietstar Airlines

Không nên chỉ định thầu nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

20
Việc Bộ GTVT đề nghị Thủ tướng giao nhà ga T3 Tân Sơn Nhất cho Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) làm chủ đầu tư thay vì đấu thầu công khai đang gây nhiều ý kiến tranh cãi.
Chợ Bến Thành điểm du lịch khá thú vị của TP.HCM /// TN

4 bí kíp bạn phải 'bỏ túi' khi đến TP.HCM du lịch

0
Du khách muốn đến TP.HCM nên 'bỏ túi' vài mẹo để chuyến đi thuận lợi. Theo Sở du lịch TP.HCM, việc chọn thời điểm phù hợp, biết phương tiện di chuyển, mẹo mua sắm ở TP.HCM sẽ giúp chuyến tham quan được như ý hơn.
Chiếc vali được cho là bị hư hỏng trước khi nhân viên sân bay giao lại cho chị Soan  /// NVCC

Xuống sân bay Tân Sơn Nhất: Vali bung khóa, mất 4 chai nước hoa; trách nhiệm của ai?

52
Liên tục sau loạt bài trên Thanh Niên về chuyện Vì đâu hành lý máy bay bị nứt vỡ, mất cắp, bạn đọc tiếp tục phản ánh cho báo về tình trạng này. Hai ngày sau khi đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất, chị Đặng Thị Soan mới nhận lại được hành lý nhưng chiếc va li đã bị bung khóa, kiểm tra va li chị Soan phát hiện mất 4 chai nước hoa.
Đồng lõa hay thiếu năng lực ?

Đồng lõa hay thiếu năng lực ?

3
Không chỉ là một vài món đồ bị mất cắp, đó chính là thể diện của quốc gia. Không xử lý triệt để chuyện này hoặc là đồng lõa, hoặc thiếu năng lực.