Tần suất cất, hạ cánh đường băng sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài: dự kiến và thực tế /// Ảnh: Ngọc Thắng - Độc Lập/đồ họa: Hồng Kỳ

Đường băng xuống cấp uy hiếp an toàn bay

0
Tình trạng xuống cấp trầm trọng của 2 đường cất, hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Nội Bài (Hà Nội) tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng uy hiếp an toàn bay.
Anthony (trái) đã được cấp FAN ID /// Quốc Việt

Fan Úc mong gặp Việt Nam tại World Cup

0
Trên đường đi Moscow (Nga) theo dõi World Cup 2018, người viết đã gặp được những CĐV Úc đầu tiên quá cảnh tại sân bay Nội Bài.
Khu vực sân đậu máy Sân bay Tân Sơn Nhất  ngập nặng sau 1 cơn mưa /// Ảnh: FV Linh Đoàn

Cấp bách 'cứu' Tân Sơn Nhất mùa ngập năm nay

1
Dự án cải tạo các hướng thoát nước chính của sân bay như mương A41, kênh Hy Vọng đều đang được gấp rút triển khai nhưng phải đến mùa mưa sang năm mới có thể đưa vào khai thác hiệu quả.
 /// ẢNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI - cắt từ clip

Nóng trên mạng xã hội: Nữ hành khách ngang ngược

0
Một đoạn video clip được chia sẻ ngày 7.6 ghi lại vụ một phụ nữ (không thấy mặt) chửi bới thậm tệ một nữ nhân viên làm thủ tục check-in tại sân bay do không cho đứa con 3 tuổi của chị này lên máy bay.
Bị loại khỏi tuyển Anh, Smalling đến Việt Nam du lịch?

Bị loại khỏi tuyển Anh, Smalling đến Việt Nam du lịch?

0

Cựu đội trưởng Man United đã nhập cảnh vào Việt Nam, tại sân bay Nội Bài. Đó là thông tin được đăng tải trên một số trang mạng xã hội của cộng đồng fan hâm mộ "Quỷ đỏ thành Manchester". Trưa ngày 5.6, Chris Smalling còn đăng ảnh đi du lịch ở Thái Lan và đến chiều cùng ngày, một số fan hâm mộ Việt Nam đã đăng ảnh chụp cùng anh.