Cảnh sát giao thông trích xuất hình ảnh để ra thông báo phạt nguội /// Ảnh: Đ.N.Thạch

'Phạt nguội' trừ tiền vào tài khoản chủ xe?

9
Kiến nghị của UBND TP.Hà Nội mới đây về việc chủ phương tiện đăng ký ô tô phải có số tài khoản để bảo đảm công an “phạt nguội” nếu vi phạm an toàn giao thông đã gây nhiều tranh luận.
Nhìn xa hơn thì sao?

Nhìn xa hơn thì sao?

0
Việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số từ ngày 15.9 tới theo cơ quan quản lý “vừa tạo công bằng về độ dài quay số cho người sử dụng dịch vụ vừa góp phần hạn chế tỷ lệ thuê bao rời mạng, hạn chế sim rác, tin nhắn rác…”.
Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
Nữ Bộ trưởng Quốc phòng Úc Marise Payne trong một buổi họp báo /// Reuters

Chính phủ Úc định bí mật do thám người dân?

0
Các tài liệu bị rò rỉ cho thấy chính phủ Úc lên kế hoạch do thám tin nhắn điện thoại, email và dữ liệu tài khoản ngân hàng cá nhân của người dân, viện lý do nhằm đảm bảo an ninh quốc gia.
Nguyễn Đức Huy /// Ảnh: Văn Tiến

Tìm người bị lừa đảo qua mạng

0
Nguyễn Đức Huy cùng 2 người khác chiếm tài khoản Facebook của người dùng Việt Nam đang sống, học tập ở nước ngoài rồi chiếm đoạt tài khoản ngân hàng và dùng tiền để mua bitcoin rồi bán lại. 
Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee được nhìn thấy ở Seoul hồi tháng 5.2012 /// Reuters

Chủ tịch Samsung bị xem là nghi phạm trốn thuế

0

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee ngày 8.2 bị cảnh sát Hàn Quốc xem là một nghi phạm trong vụ trốn thuế 8,2 tỉ won (7,5 triệu USD) liên quan đến việc dùng tài khoản ngân hàng do các nhân viên đứng tên.