tài khoản ngân hàng
Ông Ngô Trung Dũng, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam /// Hoàng Hà

Nghề 'đứng trên vai' người khổng lồ

0
Đó là nghề tư vấn viên bảo hiểm. Nói đến bảo hiểm, không ít người có cảm giác khó chịu bởi đây là nghề "sở hữu" nhiều cuộc gọi làm phiền người khác chào mời mua sản phẩm của mình.  
 
Nhiều máy tính tại Việt Nam đang bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp /// Ảnh: AFP

Nửa triệu máy tính tại Việt Nam đang bị theo dõi

0
Hệ thống giám sát virus của Bkav vừa phát hiện một loại mã độc gián điệp nằm vùng nguy hiểm BrowserSpy, có khả năng theo dõi người dùng, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu Gmail, Facebook…
Người dân đến làm thủ tục nộp phạt tại Đội CSGT Bến Thành (TP.HCM) /// Ảnh: Độc Lập

Chủ ô tô vẫn phải mở tài khoản để phạt 'nguội'?

7
Từ năm 2016 đến nay, Công an TP.Hà Nội đã 2 lần đề xuất áp dụng phương thức nộp phạt “nguội” qua tài khoản với quan điểm việc này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình xử lý vi phạm giao thông.
Cảnh sát giao thông trích xuất hình ảnh để ra thông báo phạt nguội /// Ảnh: Đ.N.Thạch

'Phạt nguội' trừ tiền vào tài khoản chủ xe?

9
Kiến nghị của UBND TP.Hà Nội mới đây về việc chủ phương tiện đăng ký ô tô phải có số tài khoản để bảo đảm công an “phạt nguội” nếu vi phạm an toàn giao thông đã gây nhiều tranh luận.
Nhìn xa hơn thì sao?

Nhìn xa hơn thì sao?

0
Việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số từ ngày 15.9 tới theo cơ quan quản lý “vừa tạo công bằng về độ dài quay số cho người sử dụng dịch vụ vừa góp phần hạn chế tỷ lệ thuê bao rời mạng, hạn chế sim rác, tin nhắn rác…”.
Nữ Bộ trưởng Quốc phòng Úc Marise Payne trong một buổi họp báo /// Reuters

Chính phủ Úc định bí mật do thám người dân?

0
Các tài liệu bị rò rỉ cho thấy chính phủ Úc lên kế hoạch do thám tin nhắn điện thoại, email và dữ liệu tài khoản ngân hàng cá nhân của người dân, viện lý do nhằm đảm bảo an ninh quốc gia.
Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee được nhìn thấy ở Seoul hồi tháng 5.2012 /// Reuters

Chủ tịch Samsung bị xem là nghi phạm trốn thuế

0

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee ngày 8.2 bị cảnh sát Hàn Quốc xem là một nghi phạm trong vụ trốn thuế 8,2 tỉ won (7,5 triệu USD) liên quan đến việc dùng tài khoản ngân hàng do các nhân viên đứng tên.

Nguyễn Đức Huy /// Ảnh: Văn Tiến

Tìm người bị lừa đảo qua mạng

0
Nguyễn Đức Huy cùng 2 người khác chiếm tài khoản Facebook của người dùng Việt Nam đang sống, học tập ở nước ngoài rồi chiếm đoạt tài khoản ngân hàng và dùng tiền để mua bitcoin rồi bán lại.