thái hòa
Thái Hòa trong phim Chàng vợ của em /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Thái Hòa: Đừng gọi tôi là 'ông vua phòng vé'

1
Dù được nhiều nhà sản xuất săn đón, Thái Hòa vẫn 'bình tĩnh sống', không xuất hiện ồ ạt trên màn ảnh mà nghiêm túc và kỹ lưỡng lựa chọn kịch bản hợp với mình. Chính vì thế, nhiều người đã nói anh là 'ông vua phòng vé' nghèo nhất trong số các 'vua' showbiz Việt.
Kaity Nguyễn giảm cân bất ngờ sau 'Em chưa 18' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Kaity Nguyễn mặc xuyên thấu ra mắt 'Hồn papa, da con gái'

0
Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Kaity Nguyễn sau thành công rực rỡ của Em chưa 18, với đề tài hoán đổi thân xác, Hồn papa, da con gái còn có sự góp mặt của 'ông vua phòng vé' Thái Hòa.
Thái Hòa với vai diễn mới trên màn ảnh

Thái Hòa: Vợ tôi sẽ phải tự giữ mình

0
Thái Hòa luôn là cái tên 'gây sốt' phòng vé. Sự trở lại lần này trong Chàng vợ của em cũng không ngoại lệ. Vậy ngoài đời Thái Hòa có thực sự là một chàng… vợ như thế không?
Phương Anh Đào, gương mặt mới của điện ảnh Việt /// Ảnh: NVCC

Phương Anh Đào: Tôi và anh Thái Hòa hôn đến sưng cả môi

0
'Nàng thơ mới' của điện ảnh Việt - Phương Anh Đào đang là cái tên gây chú ý khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim lớn, đặc biệt là Chàng vợ của em. Bộ ba Charlie Nguyễn, Phương Anh Đào, Thái Hòa có tạo nên 'hit' mới?
Thái Hòa tiếp tục là hạt nhân hi vọng tạo nên sự thành công cho 'Chàng vợ của em' /// Ảnh: CJ HK Entertainment

'Chàng vợ của em' sẽ thắng khi ra rạp?

0
Giữa mùa phim Việt đang chạy đua quyết liệt thì Chàng vợ của em được đặt rất nhiều kỳ vọng với cặp bài trùng Thái Hòa và đạo diễn Charlie Nguyễn cùng một câu chuyện giàu cảm xúc.