thanh niên tiên tiến
TS Dương Nguyễn Minh Huy và TS Võ Duy Hùng

Trí thức trẻ hiến kế

0
Sau khi lãnh đạo TP.Đà Nẵng làm việc với ĐH Đà Nẵng hồi cuối năm 2018 và đặt hàng trí thức trẻ tham gia xây dựng thành phố thành đô thị trọng điểm miền Trung, đã có những ý tưởng thú vị, đầy khát vọng được tập hợp, đóng góp nhân dịp sinh nhật Đoàn 26.3 năm nay.
Lãnh đạo Đảng, 
Nhà nước, Ban Bí thư T.Ư Đoàn cùng các đại biểu Thanh niên tiên tiến /// Ảnh: Ngọc Dương

Lan tỏa mạnh mẽ các giá trị tốt đẹp trong xã hội

0
Những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa sâu sắc, những việc làm bình thường mà có sức truyền cảm hứng lớn lao từ mỗi thanh niên tiên tiến mang đến đại hội, minh chứng thuyết phục cho một thế hệ trẻ tự tin, năng động, sáng tạo, với hoài bão lớn lao, với ước mơ cao đẹp là được cống hiến cho xã hội.
Đại úy Nguyễn Nhật Quang và bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu trả lời câu hỏi giao lưu tại lễ tuyên dương  /// Ảnh: Ngọc Dương

Khát khao phục vụ cộng đồng

0
Xuất thân, công việc, hoàn cảnh cũng như điều kiện sống khác nhau nhưng tựu trung những gương mặt Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác đều có ý chí, nghị lực vươn lên và luôn khát khao được cống hiến, phục vụ cộng đồng...
20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

0
Bắt đầu lúc 14 giờ ngày 19.5, chương trình giao lưu trực tuyến với 20 gương tiêu biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác sẽ diễn ra tại Báo Thanh Niên. Chương trình đồng thời phát trực tiếp ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.
Minh Thùy đam mê nghiên cứu chế tinh dầu từ các phụ phẩm /// ẢNH: THANH DŨNG

Đưa 'Hương Đồng Tháp' bay xa

0
Nhân vật từng được Báo Thanh Niên giới thiệu - Đoàn Ngọc Minh Thùy (28 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH tinh dầu Hương Đồng Tháp, được bầu chọn là đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm nay.
Liên hoan thanh niên tiên tiến

Liên hoan thanh niên tiên tiến

0
Ngày 26.10, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Phước tổ chức họp báo Liên hoan 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố cụm miền Đông Nam bộ'.