thi thpt quốc gia
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 /// Ngọc Dương

Câu chuyện giáo dục: Tất cả đều là người chiến thắng!

1
Thế là những ngày căng thẳng của kỳ thi THPT quốc gia đã đi qua. Và bây giờ các thí sinh đang sắp nhận được thành quả của mình. Bất luận điểm thi cao hay thấp, theo tôi, tất cả các em đều là những người chiến thắng!
Các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 /// Hoa Nữ

Thủ khoa, khen rồi sao nữa?

0

Bên cạnh sự may mắn, thủ khoa chắc chắn là những thí sinh nghiêm túc và có quyết tâm với việc học, việc thi, nên trước hết hãy dành cho họ sự trân trọng.

Vũ Đức Anh /// Ảnh: NVCC

Đường đến thủ khoa: Chàng thủ khoa từng 'học tài tử'

2
Những lúc rảnh rỗi, Vũ Đức Anh, thủ khoa khối A toàn quốc, thường giúp mẹ chở trứng gà đi giao cho các cửa hàng. Đức Anh đón nhận tin vui khi vừa vào TP.HCM tranh thủ những ngày hè để phụ giúp chú ruột làm nghề treo biển quảng cáo.
Ngô Thu Hà  /// Ảnh: NVCC

Đường đến thủ khoa: Đam mê sẽ không thấy áp lực

0
Ngô Thu Hà, thí sinh có điểm xét tuyển ĐH cao nhất cả nước năm 2019, cho biết lý do chọn học trường y là để tiếp tục theo đuổi nghiên cứu về môn học này. Hà cũng chia sẻ khi có niềm đam mê với môn học thì việc học không có gì là áp lực cả. 
Trần Quỳnh Trang (trái), Nguyễn Thị Hà Phương  /// ẢNH: NVCC

Đường đến thủ khoa...

0
Chia sẻ về việc đạt được điểm cao nhất các khối thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, các thí sinh đều có mẫu số chung là sự quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
Nhiều thí sinh, phụ huynh đang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi biết kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Đêm trắng 'canh' điểm thi

0
Bắt đầu từ 0 giờ ngày 14.7, các địa phương ồ ạt công bố điểm thi THPT quốc gia cho thí sinh của địa phương mình.