thoát vị đĩa đệm
Đau vùng thắt lưng liên tục là triệu chứng điển hình của thoát vị đĩa đệm

Dấu hiệu thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi

0
Tuy đang ở độ tuổi rất trẻ nhưng nhiều người lại thường xuyên bị đau lưng, đau cổ. Đó có thể là dấu hiệu thoát vị đĩa đệm nhưng ít ai nhận ra và điều trị ngay từ sớm.
Đau lưng, đau cổ, đau vai... đều được cơ sở ông Trần Văn Cường nắn bóp như nhau /// Ảnh: Duy Tính

'Nổ' chữa bệnh trên Facebook: Sở Y tế TP.HCM nói gì?

1
Phản hồi về bài viết ‘Nổ’ chữa bệnh trên Facebook trên Báo Thanh Niên, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, người phát ngôn của Sở Y tế TP.HCM, cho biết thanh tra đang xác lập các hành vi vi phạm và sẽ xử phạt phù hợp. 
Cận cảnh “thần y” Facebook chữa thoát vị đĩa đệm bằng tẩm quất

Cận cảnh “thần y” Facebook chữa thoát vị đĩa đệm bằng tẩm quất

0

Hoạt động trên mạng xã hội của 2 cơ sở này rất rầm rộ. Fanpage liên tục đăng các đoạn phim quay lại cảnh khám, chữa bệnh, thậm chí có cả bệnh nhân khoe đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ chữa ở đây. Theo thông tin này, phóng viên Báo Thanh Niên tìm hiểu thực tế.

‘Nổ’ chữa bệnh trên Facebook

‘Nổ’ chữa bệnh trên Facebook

1
Không hề có chuyên môn nhưng lập trang Facebook quảng bá rầm rộ về bài thuốc gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm, đái tháo đường... Bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý thì đóng cửa và lập trang Facebook khác tiếp tục “nổ”...
Là một vũ công đắt show, Lâm Vinh Hải không tránh khỏi những chấn thương khiến anh đau đớn và mệt mỏi

Lâm Vinh Hải: Đã có lúc tính bỏ nghề

0
Đối mặt với nguy cơ giã từ niềm đam mê, Lâm Vinh Hải thú nhận anh có cảm giác như là phải đối mặt với 'bản án tử hình' với 'hàng ngàn mũi kim' chích vào tim.
 /// Shutterstock

Đừng để cột sống cổ lên tiếng!

1
Thoái hóa cột sống cổ là bệnh về cơ xương khớp thường gặp nhất của giới văn phòng. Bệnh có những nguyên nhân đơn giản nhưng không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và biến chứng có thể là tê, liệt chi.
Thoái hóa cột sống thắt lưng /// Bác sĩ cung cấp

Bị thoái hóa cột sống nặng sau 40 năm nằm võng

1
Bệnh nhân có thói quen nằm ngủ bằng võng đã hơn 40 năm nay. Cách đây một năm, bà có triệu chứng đau lưng lan chân phải kèm tê và phát hiện ra mình đã bị… thoái hóa cột sống.