thủ tục hành chính
Phó giám đốc Sở TT-TT Lê Quốc Cường giới thiệu hệ thống camera nhận dạng khuôn mặt /// Ảnh: T.Hiếu

Hệ thống camera ở TP.HCM nhận dạng mặt người

5
Đến nay, Trung tâm điều hành chỉ huy đô thị thông minh TP.HCM đã tích hợp hơn 1.000 camera ở các sở ngành, trong đó có nhiều camera có thể phân tích hình ảnh, nhận dạng khuôn mặt.
Thời gian gần đây, tỉnh Long An đưa vào sử dụng nhiều tòa nhà hành chính công hội tụ để góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu phiền hà cho người dân và doanh nghiệp /// ẢNH: BẮC BÌNH

Long An 'sốc' lại 'Quyền được biết'

0
Đó là mục tiêu được đặt ra khi đánh giá 8 chỉ số thành phần PAPI (chỉ số đo lường, đánh giá tính hiệu quả về quản trị, hệ thống hành chính công cấp tỉnh) tỉnh Long An năm 2018.
Thủ tục hành chính nhiêu khê, chồng chéo và sự tắc trách của công chức khiến thị trường bất động sản và cả doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn	 /// Ảnh: Gia Khiêm

Giải quyết các 'nút thắt' cho doanh nghiệp

0
Đó là bức xúc của lãnh đạo một doanh nghiệp tại hội nghị lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP tổ chức hôm qua 10.4.
Cho chúng tôi 2 cái nút

Cho chúng tôi 2 cái nút

2
Một hệ thống chính quyền điện tử sẽ là một kênh giám sát hữu hiệu với sự chuẩn xác đến lạnh lùng của máy móc, năng lực làm việc của mỗi công chức sẽ được trưng ra rành mạch bằng con số.
Thị trường bất động sản khó khăn, doanh nghiệp phải "dạt" ra ngoại thành /// Sơn Sơn

Doanh nghiệp bất động sản 'bỏ phố về quê'

0
Thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình cảnh khó khăn khi chính quyền siết lại các thủ tục hành chính khiến nhiều doanh nghiệp dạt về vùng “quê” để phát triển dự án.