thực phẩm
Người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp uy tín để có thực phẩm sạch, an toàn	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mở rộng hệ thống bán lẻ thực phẩm sạch

2
Tăng độ phủ sóng siêu thị, cửa hàng tiện lợi để mọi người dân TP.HCM được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn là ý kiến của các đại biểu tại hội thảo “Từ ăn sạch đến sống xanh”.
Phòng ngộ độc thực phẩm mùa mưa, lũ

Phòng ngộ độc thực phẩm mùa mưa, lũ

0
Cục ATTP cho biết, mưa lũ gây ngập lụt làm tăng các nguy cơ ô nhiễm môi trường thực phẩm kéo theo các nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng

Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng

0
Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng (TPCN) lần thứ 2 đã được Cục An toàn thực phẩm và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp tổ chức ngày 22.11 tại Hà Nội.
Truy xuất thực phẩm kiểu đối phó

Truy xuất thực phẩm kiểu đối phó

0
Thị trường thịt heo tại TP.HCM gần như “lên đồng” khi phong trào gắn vòng truy xuất nguồn gốc cho heo vào lò mổ, vào chợ đầu mối được Sở Công thương triển khai rầm rộ.
Ăn quả mâm xôi chung với táo có thể tăng cường khả năng chống ung thư /// Ảnh: ShutterStock

Những cặp đôi thực phẩm giúp ích nhiều cho sức khỏe

0

Các bằng chứng khoa học cho thấy một số loại thực phẩm khi "bắp cặp" với nhau có thể phát huy tác dụng sức khỏe mạnh nhất. Những tác dụng này khá đa dạng, từ chống viêm đến chống ung thư, theo Reader’s Digest.