thương mại điện tử
Trung tâm phân loại hàng hóa tự động bằng robot - Hệ thống sử dụng robot để tự động phân loại theo kích thước

Bí quyết chinh phục khách hàng thời Thương mại điện tử

0
Tháng 11.2018, thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang vào mùa “cao điểm” cuối năm khi các trang thương mại điện tử lớn đều ồ ạt triển khai các chương trình khuyến mãi, có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng.
Sinh viên ngành kỹ thuật đăng ký thông tin trong một ngày hội việc làm  /// MỸ QUYÊN

Tốp những ngành dự báo 'nóng' nhất năm 2019

1

Tài chính-đầu tư, bán hàng, phần mềm, an ninh mạng, thương mại điện tử… là những ngành 'nóng' được các cơ quan tuyển dụng dự báo có nhu cầu tuyển dụng cao trong năm 2019.

Bão khuyến mãi ngày lễ độc thân

Bão khuyến mãi ngày lễ độc thân

0

Ngày lễ độc thân 11.11.2018 được bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây cũng là dịp các trang thương mại điện tử Việt Nam và trên thế giới tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để tạo ra một lễ hội mua sắm cho người độc thân.

Ông Nguyễn Hữu Huynh, Giám đốc phát triển kinh doanh của ngành hàng điện tử tại Shopee

Kinh doanh trực tuyến: Cơ hội nào cho người trẻ?

0
Thay đổi theo thời cuộc, hiểu rõ về sản phẩm kinh doanh, lựa chọn kênh bán hàng phù hợp,… là những bí kíp giúp chủ shop kinh doanh ngành hàng điện tử tiêu dùng đánh đâu thắng đó khi lấn sân cuộc chơi thương mại điện tử.
Từ 25.10 đến 11.11, Shopee giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao, mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee

Săn siêu sale lịch sử 11.11 tại Shopee

0
Liên tiếp cập nhật, đổi mới để trở thành một trong những trang thương mại điện tử được đông đảo người dùng ưu ái, Shopee dịp 11.11 còn tung loạt siêu deal siêu sốc, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mùa mua sắm cuối năm.
Logo Google, Facebook, Amazon /// Ảnh: Business Review EU

Anh đề xuất đánh thuế lên nhiều hãng công nghệ lớn

0
Mức thuế 2% đang được đề xuất để áp lên các nền tảng mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và nền tảng thương mại điện tử đạt doanh thu toàn cầu ít nhất 500 triệu bảng Anh, tương đương 640 triệu USD.
Hội thảo bán hàng qua Amazon thu hút đông người tham dự /// M.P

Bán hàng ra thị trường ngàn tỉ đô qua Amazon

0
Sáng nay 27.9, hội thảo “Bán hàng toàn cầu với Amazon” do Hiệp hội Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam phối hợp với Amazon Global Selling tổ chức diễn ra tại TP.HCM thu hút hơn 1.000 người tham dự.