thủy lợi
Hồ Phú Ninh xả tràn ngày 12.12
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Miền Trung tiếp tục hứng đợt mưa lớn

0
Từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến từ 50 - 100 mm, có nơi trên 150 mm. Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến 16.12.
Khu vực dự án sông Cái Lớn - Cái Bé /// Ảnh: Đình Tuyển

Nguy cơ nghèo hóa bán đảo Cà Mau

0
Đây là dự báo của GS-TSKH Nguyễn Ngọc Trân về dự án cống sông Cái Lớn - Cái Bé tại hội nghị lấy ý kiến về dự án ngày 7.9 do Bộ NN-PTNT và UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức.
Khai mạc phiên họp thứ 19 Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Khai mạc phiên họp thứ 19 Ủy ban Thường vụ Quốc hội

0
Chiều 11.12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã khai mạc phiên họp lần thứ 19 với nội dung đầu tiên là tiến hành xem xét, cho ý kiến về Báo cáo kết quả giám sát việc ban hành nghị quyết và hoạt động của HĐND tỉnh, TP trực thuộc T.Ư.
Xin đổi 91 ha rừng tự nhiên làm thủy lợi

Xin đổi 91 ha rừng tự nhiên làm thủy lợi

0
UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn kiến nghị Thủ tướng Chính phủ và Bộ NN-PTNT cho phép chuyển đổi 91 ha rừng tại H.Chư Prông để thực hiện giai đoạn 2 của dự án thủy lợi Ia Mơr.
Xả lũ để… đón lũ

Xả lũ để… đón lũ

0
Trong khi vùng hạ du chưa thoát khỏi ngập lụt, chính quyền tỉnh Quảng Nam lại phải yêu cầu 4 thủy điện lớn phải xả lũ suốt 48 giờ để kịp... đón trận lũ mới, một “kịch bản” ngoài ý muốn.
Sạt lở tuyến QL3B từ TP.Bắc Kạn đi H.Chợ Đồn /// Ảnh: Thanh Bắc

Mưa lớn trên diện rộng ở Bắc bộ

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên cao, ngày 10.9 tại các tỉnh Bắc bộ đã có mưa vừa, mưa to.
Đoạn hầm khai thác tại bãi số 4 sạt lở nghiêm trọng, đe dọa an toàn kênh
  /// Ảnh: Dương Phan

Đất thủy lợi bị xẻ đem bán

0
Đất thủy lợi nhưng bị xẻ đem bán cho doanh nghiệp tư nhân đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kênh thủy lợi và sinh hoạt của người dân ở H.Đức Hòa, Long An.