tiền thuế đất

Tiếp tục hạ lãi vay hỗ trợ doanh nghiệp /// Ngọc Thắng

Tiếp tục hạ lãi suất, thêm nhiều gói hỗ trợ

0
Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng, Ngân hàng Nhà nước đã có phương án điều hành lãi suất phù hợp, thời gian tới sẽ xem xét để giảm tiếp các lãi suất điều hành như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất chiết khấu...
Thương mại, dịch vụ đóng cửa /// H.Mai

Vực dậy doanh nghiệp sau 'bão'

0
TP.HCM là siêu đô thị - nơi “đóng đô” của khoảng 50% doanh nghiệp trên cả nước và là vùng đất sinh sống của hàng triệu người lao động, vực dậy kinh tế TP.HCM là mối quan tâm của nhiều người.
Xem xét giãn nộp thuế cho doanh nghiệp trong thời gian dịch  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mở rộng đối tượng giãn thuế?

1
Thủ tướng Chính phủ đã công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc, các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân sẽ được thực hiện nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.
DN sản xuất kinh doanh nhỏ khó hưởng ưu đãi giãn nộp thuế theo dự thảo nghị định /// Ảnh: Phạm Hùng

Ưu đãi khó tới doanh nghiệp nhỏ

0
Theo dự thảo Nghị định về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ gần như “không liên quan” đến gói ưu đãi này.
Lượng khách vắng vẻ tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay  /// Ảnh: Hà Mai

Giãn thuế, giãn nợ là chưa đủ

2
Đó là ý kiến của nhiều doanh nghiệp ngay khi dự thảo Nghị định về về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến.
Doanh nghiệp chế biến thủy sản sẽ được hỗ trợ về thuế  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Hỗ trợ doanh nghiệp vượt 'bão Covid-19'

1
Gia hạn nợ, giảm lãi suất, hỗ trợ thanh khoản... kết hợp cùng việc miễn, giãn, giảm thuế cần được triển khai nhanh, mạnh và kịp thời hơn nữa để các doanh nghiệp sớm vượt qua “cơn bão” dịch Covid-19.