Tìm thấy 53 kết quả về công ty cổ phần vng

Sắp xếp theo
Zalo hiện có lượng người dùng lớn /// Ảnh chụp màn hình

Có dễ thu hồi tên miền Zalo.me và Zalo.vn?

0
Hiện đã có yêu cầu dừng cung cấp dịch vụ và thu hồi 2 tên miền là Zalo.vn và Zalo.me, trực thuộc VNG. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi cho công tác quản lý mạng xã hội và tên miền ở Việt Nam.
 /// Minh họa: DAD

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 19.7.2019

0
Tin tức về Hà Nội "ngấm ngầm" thu hồi sổ đỏ của dân; Chặn rửa tiền qua bất động sản; Đề nghị thu hồi tên miền zalo.vn và zalo.me… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.7.2019.
FIFA cắt sóng các trận đấu ở World Cup 2018 tại VN bất cứ lúc nào nếu tiếp tục xảy ra vi phạm quyền phát sóng  /// REUTERS

VTV 'kêu cứu' vụ vi phạm bản quyền World Cup, Bộ Thông tin Truyền thông vào cuộc

0
Ngay sau khi nhận được lời 'kêu cứu' của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Bộ Thông tin Truyền thông đã chỉ đạo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin của Bộ phải tiến hàng ngay việc rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền truyền thông World Cup 2018.
Hàng hóa xuất khẩu bị "đè" bởi thủ tục kiểm tra chuyên ngành /// Ảnh Ngọc Thắng

Có lô hàng tắc ở cửa khẩu 3 - 4 tháng

1
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, có lô hàng khi thông quan đã tắc ở cửa khẩu 3 - 4 tháng do cán bộ kiểm tra chuyên ngành hôm nay yêu cầu một thủ tục, mai một thủ tục khác.
'Hack Nguyên Bảo VLTK Mobile có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự'

'Hack Nguyên Bảo VLTK Mobile có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự'

0
“Những hành vi trục lợi bất chính khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, tùy theo mức độ mà sẽ xử phạt vi phạm hành chính, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật”, luật sư Nguyễn Văn Hậu - Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam cho biết.
Game bắn súng Việt chật vật vì giấy phép phát hành

Game bắn súng Việt chật vật vì giấy phép phát hành

0
Đã gần một tháng trôi qua kể từ khi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử siết chặt những quy định về game online bắn súng, các sản phẩm hiện hành giờ đang "sống" ra sao giữa "vòng vây" pháp lý?