Tìm kiếm theo

Tìm thấy 36 kết quả về công ty đại quang minh

Sắp xếp theo
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM /// Ảnh: Độc Lập

Ai được lợi 'khủng' tại khu đô thị mới Thủ Thiêm?

35
Kết luận thanh tra được Thanh tra Chính phủ công bố cho thấy việc đầu tư khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa hiệu quả, mất cân đối về tài chính gây lãng phí, nguy cơ gây thất thoát tiền của nhà nước với giá trị lớn. 
Bán đảo Thủ Thiêm được ví như phố Đông của Thượng Hải /// Độc Lập

Bán đảo Thủ Thiêm, thỏi nam châm hút vốn

0
Thị trường bất động sản TP.HCM được đánh giá là phát triển nhất tại Việt Nam, trong đó bán đảo Thủ Thiêm là hạt nhân, là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư, hút dòng tiền từ khắp nơi trên thế giới.
Những lô cao su HAGL trồng tại Lào đang cho thu hoạch /// Ảnh: Minh Trần

Tín hiệu đáng mừng cho nông nghiệp Việt Nam

0
Quan trọng nhất trong sự hợp tác này, là khả năng phát triển nông nghiệp từ HAGL - Thaco sẽ trở thành bàn đạp cho phát triển nông nghiệp của VN thời đại công nghiệp 4.0.
Cử tri ngất xỉu, bật khóc tại buổi tiếp xúc đại biểu Quốc hội hôm qua	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Đầy bức xúc Thủ Thiêm

11
Buổi tiếp xúc dự kiến từ 14 - 16 giờ 30, nhưng kéo dài đến hơn 20 giờ 30 với rất nhiều nước mắt và cả sự giận dữ của cử tri bị ảnh hưởng bởi khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Công ty Đại Quang Minh kêu cứu

Công ty Đại Quang Minh kêu cứu

0
Ngày 25.10, Công ty CP đầu tư địa ốc Đại Quang Minh đã gửi văn bản kêu cứu đến công an và Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Ông Trần Bá Dương /// Ảnh: D.Đ.M

Triết lý kinh doanh của 'ông trùm' xe hơi Việt

0
Sau gần 20 năm kể từ ngày TP.HCM có quy hoạch nơi đây thành một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và đô thị mới, hiện đại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã chính thức đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống.
Đại Quang Minh ký kết với 8 đối tác nước ngoài

Đại Quang Minh ký kết với 8 đối tác nước ngoài

0
Ngày 6.10, Công ty địa ốc Đại Quang Minh đã ký kết với 8 đối tác cung cấp vật tư - thiết bị và thi công cho căn hộ cao cấp Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala (Q.2).