tổng thống mỹ donald trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tách bạch để tận lợi

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định ngừng áp dụng chính sách ưu đãi trong khuôn khổ Hệ thống ưu đãi chung (GSP) đối với Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.
Lực lượng an ninh bảo vệ đoàn xe chở hàng hóa của phái đoàn Mỹ tại Hà Nội /// Ngọc Dương

Thượng đỉnh Mỹ-Triều và mô hình Việt Nam

0
Việc chọn Việt Nam làm nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai mang ý nghĩa quan trọng, ẩn chứa thông điệp rằng những cựu thù vẫn có thể trở thành đối tác cùng nhau phát triển.
'Quái thú' của chủ nhân Nhà Trắng đã đến Hà Nội

'Quái thú' của chủ nhân Nhà Trắng đã đến Hà Nội

0
10 giờ 30 phút ngày 23.2.2019, đoàn xe của Tổng thống Mỹ gồm nhiều chiếc, nổi bật nhất là chiếc Cadillac One, biệt danh là The Beast (quái thú), siêu xe chống đạn dành riêng cho chủ nhân Nhà Trắng đã di chuyển đến khách sạn JW Marriott (Hà Nội)
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả tại Hà Nội /// Ảnh: chụp màn hình instagram ​

Hấp dẫn du khách bằng ẩm thực

0
Sau mỗi sự kiện "đỉnh" được cả thế giới quan tâm, dấu ấn Việt Nam để lại trong lòng nước bạn không chỉ là sự chuyên nghiệp, điều kiện vật chất, lòng hiếu khách mà đặc biệt nhất chính là ẩm thực Việt.
 
Tổng thống Donald Trump /// Reuters

Nước cờ của Tổng thống Trump

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa cân nhắc khả năng sử dụng quyền hạn tuyên bố tình trạng khẩn cấp để xây dựng bức tường ở biên giới với Mexico mà không cần sự chấp thuận của quốc hội.
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un 'tin tưởng' Tổng thống Trump

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un 'tin tưởng' Tổng thống Trump

0
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dành nhiều lời khen ngợi cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, thể hiện sự hài lòng đối với kết quả của cuộc gặp mặt giữa các quan chức hai nước, khi hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo đang đến gần.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk tại một cuộc gặp năm 2017. Ảnh tư liệu /// Reuters

Cỗ chưa đủ cho khách

0
Sau Mỹ, EU công bố những định hướng nội dung cho vòng đàm phán thương mại giữa hai bên. Quyết định tiến hành đàm phán được Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Ủy ban EU Jean-Claude Juncker nhất trí hồi năm ngoái.
Lính Mỹ triển khại tại Afghanistan /// Reuters

Nói chuyện xưa, nghĩ chuyện nay

0
Chính phủ Afghanistan tỏ ra rất không hài lòng sau những phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump về sự can dự quân sự của Liên Xô trước đây vào Afghanistan.
Huawei có thể sẽ gặp thêm thách thức lớn tại Mỹ /// Reuters

Đòn toàn diện của Mỹ

7
Mới đây, một số nguồn tin tiết lộ Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ cấm doanh nghiệp nước này mua thiết bị của Tập đoàn Huawei (Trung Quốc).
 /// Reuters

Phụ lấn chính

0
Hội nghị cấp cao thường niên là sự kiện lớn và quan trọng nhất của khuôn khổ diễn đàn G20.