tp.hcm
Cận cảnh biển quảng cáo đè nhà dân gây chết người ở TP.HCM

Cận cảnh biển quảng cáo đè nhà dân gây chết người ở TP.HCM

0

Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 10.8.2018, trời mưa lớn kèm gió quật mạnh đã khiến biển quảng cáo cao hơn chục mét ở khu vực quốc lộ 1A đoạn qua quận Bình Tân, TP.HCM bất ngờ đổ ập xuống nhà dân, vụ việc khiến một phụ nữ 52 tuổi thiệt mạng, một người đàn ông 29 tuổi bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Các tay tranh tài quyết liệt tại giải giải đua Yamaha GP 2018 /// KHẢ HÒA

Sôi nổi giải moto đua đêm

0

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt tại nhà thi đấu Phú Thọ, giải đua Yamaha GP 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong tối qua 4.8 với sự tham gia của rất đông các khán giả đến xem.

Quang cảnh buổi làm việc /// Ngọc Dương

TP.HCM sẽ miễn học phí THCS từ tháng 1.2019

35
Tại buổi làm việc với Sở GD-ĐT TP.HCM về công tác chuẩn bị cho năm học mới, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thông tin: 'Thành phố tính toán và cân đối ngân sách để có thể từ tháng 1.2019, học sinh bậc THCS tại TPHCM sẽ được miễn học phí...'.
Ông Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ với những người đứng đầu ngành giáo dục TP.HCM /// Nam Phan

'Hạn chế trong giáo dục là thiếu tính tranh luận'

1
Tại lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học mới, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cho rằng hạn chế trong giáo dục là văn hóa nghe lời và thiếu tính tranh luận.
 ‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

‘Chui hẻm’ Sài Gòn ăn bò kho 16 năm của bà chủ lai Việt – Ấn

0
Dù nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán bò kho 194, hay còn gọi với tên thân mật là bò kho dì Út ở trước con hẻm 194 Võ Văn Tần, Q.3, TPHCM vẫn đông nghịt khách mỗi ngày. Món bò kho nơi đây được nhiều thực khách đánh giá là mang hương vị riêng, đậm đà, cay cay “cực đã”, mà không phải bò kho ở quán nào cũng có.