trinh tiết
Với ca sĩ Lan Trinh, gái còn trinh không hề là gái ế

Lan Trinh: 'Nhiều cô gái để mất trinh theo trào lưu'

1
Nữ ca sĩ Chiếc ô ngăn đôi cho rằng giới trẻ ngày nay ngày càng dễ dãi chạy theo lối sống phương Tây, dễ dãi quan hệ tình dục dù chưa thực sự sẵn sàng, coi thường trinh tiết và giá trị bản thân.
Nam Em đã chia sẻ về việc có hay không mình đang dùng 'truyền thông bẩn' để dắt mũi dư luận

Hoa khôi Nam Em: Tôi mất tất cả sau scandal

17
Hoa khôi Nam Em khẳng định cô vẫn còn là 'con gái' cho đến thời điểm này và sẽ cho khi gặp đúng người. Thậm chí, cô còn thề độc vì biết là mọi người sẽ không tin.
Những người đàn ông 40 tuổi vẫn... còn trinh ở Nhật Bản

Những người đàn ông 40 tuổi vẫn... còn trinh ở Nhật Bản

2
(TNO) Anh Takashi Sakai năm nay 41 tuổi, khỏe mạnh, có công việc ổn định và một nụ cười quyến rũ, nhưng... chưa từng quan hệ tình dục với bất kỳ ai. Đây chỉ là một trong số nhiều người đàn ông trung niên Nhật Bản vẫn còn “trinh tiết”, theo AFP.
 
Tháng 4, mùa 'vá trinh' ở Tunisia

Tháng 4, mùa 'vá trinh' ở Tunisia

0
(TNO) Hằng năm, vào tháng 4, trước thềm mùa cưới ở Tunisia, những phụ nữ mất trinh muốn lấy chồng thường đổ xô đến bệnh viện phẫu thuật 'vá trinh' với mong muốn trở thành những thiếu nữ trinh trắng trong đêm tân hôn.
Hữu Châu mua bảo hiểm... trinh tiết

Hữu Châu mua bảo hiểm... trinh tiết

0
(TNO) Để chứng minh mình dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn ‘trong trắng’, NSƯT Hữu Châu đã công bố việc mua bảo hiểm trinh tiết trị giá triệu đô trên Facebook của mình.
Bán lại trinh tiết

Bán lại trinh tiết

0
Một nữ sinh viên đại học Brazil bán đấu giá trinh tiết qua mạng internet hồi năm ngoái đang cố gắng rao bán lại, sau khi thương vụ không được thực hiện như mong muốn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng