trung quốc
Chiếc Airbus A350-900 /// Reuters

Airbus and Boeing ẩn danh tính người mua Trung Quốc

0
Hai nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới sẽ không nêu khách hàng Trung Quốc khi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang tạo ra không ít rủi ro khó đoán cho các công ty quốc tế.
Công nhân Trung Quốc tại công trình xây đường ở Montenegro 

 ///  Reuters

Nam Âu với 'bẫy' nợ Trung Quốc

4
Giới chuyên gia cảnh báo các nước Nam Âu có nguy cơ vỡ nợ vì vay quá nhiều tiền từ Trung Quốc để thực hiện những dự án hạ tầng.
Thời điểm thả cá... /// Pearvideo.com

Phóng sinh cá ở Trung Quốc: Người thả, bên vớt

1

Chưa kịp tận hưởng tự do ngắn ngủi, hàng ngàn con cá nhỏ được thả xuống hồ ở miền đông bắc Trung Quốc đã nhanh chóng bị bắt lại và trở thành món ăn miễn phí của dân địa phương.

VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt

VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt

0
Như vậy có thể trong đợt update tới đây, VLTK Mobile phiên bản Trung Quốc lại tiếp tục cho ra mắt một môn phái mới là Hoa Sơn và thêm giới tính Nam cho Côn Lôn.
Nguyên mẫu màn hình OLED của BOE trong một lần trình diễn  /// Ảnh chụp màn hình

Công ty Trung Quốc muốn cung cấp màn hình OLED cho Apple

0
Nhà sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới đến từ Trung Quốc BOE Technology Group đang tìm cách trở thành một nguồn cung cấp tấm nền OLED cho các thiết bị cầm tay cao cấp của Apple trong tương lai.
Hình ảnh nhạy cảm của một cô gái có ngoại hình giống nữ diễn viên nổi tiếng đang làm dậy sóng dư luận /// ẢNH: REUTERS, CHỤP MÀN HÌNH WEIBO

Phạm Băng Băng bị nghi lộ 'ảnh nóng'

1
Minh tinh Hoa ngữ đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn lộ ảnh 'giường chiếu'. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm này vẫn đang là đề tài tranh luận sôi nổi tại Trung Quốc.
Xuân Trường, Đức Huy phải tự làm mới mình để Olympic VN có thể bật lên lại ASIAD
 /// Tuấn Linh

Chờ đợi gì ở tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18?

0
Gần 6 tháng sau kỳ tích tuyệt vời ở Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U.23 Việt Nam (VN), lần này có +3 nên gọi là tuyển Olympic, đang được chờ đợi sẽ lại tạo bất ngờ tại ASIAD. Điều quan trọng là các chàng trai trẻ VN sẽ thể hiện sự tiến bộ như thế nào.