trúng số
Yuth Wongthanom bị bắt /// Chụp màn hình Bangkok Post

Đãi trúng số bằng ma túy

0
Theo tờ Bangkok Post ngày 9.8, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một người đàn ông sống tại huyện Ban Phaeo, tỉnh Samut Sakhon miền trung nước này vì phạm tội liên quan đến ma túy.
Ảnh minh họa /// Tư liệu

Bị tòa buộc chia tiền trúng số cho vợ cũ

0
AP hôm qua đưa tin tòa án phúc thẩm ở bang Michigan, Mỹ ra phán quyết buộc ông Richard Anthony Zelasko phải chia phân nửa số tiền trúng số cho vợ cũ là bà Mary Elizabeth vì khi trúng số, 2 người vẫn chưa ly hôn.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

0
Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).
 /// Chụp màn hình Yahoo News

Trúng lớn nhờ linh tính mách bảo

1
Fox News hôm qua đưa tin quyết định mua một lần 30 tấm vé số giống nhau đã giúp bà Deborah Brown (ảnh) ở bang Virginia (Mỹ) trúng đậm với số tiền thưởng lên đến 150.000 USD (3,5 tỉ đồng). 
Giải độc đắc 425 triệu USD ở Mỹ

Giải độc đắc 425 triệu USD ở Mỹ

0
Tờ USA Today hôm qua đưa tin chiếc vé trúng giải độc đắc Mega Millions trị giá 425 triệu USD đã được bán ra ở New York trong đợt quay thưởng đầu năm mới 2019.
Vợ chồng Harold và Tina Ehrenberg  /// Louisiana Lottery

Nhặt vé số từ sọt rác, trúng 1,8 triệu USD

0

Hai vợ chồng ở bang Louisiana (Mỹ) đã trải qua mùa lễ Tạ ơn đầy vui mừng và phấn khích sau khi phát hiện một tờ vé số gần quá hạn trong thùng rác và trúng được 1,8 triệu USD (gần 41,86 tỉ đồng).

Bà Lerynne West nhận giải thưởng

Tờ vé số độc đắc trên sàn xe

0
Bà Lerynne West ở thành phố Redfield (bang Iowa, Mỹ) là một trong hai người trúng giải độc đắc Powerball trị giá 688 triệu USD.
Vợ chồng ông Fred Higgins /// Ảnh: Chụp từ clip

Vé độc đắc bị xé đôi trong sọt rác

8
Vợ chồng ông Fred Higgins ở thị trấn Laurencekirk (Scotland) suýt mất cơ hội lãnh giải độc đắc sau khi một nhân viên cửa hàng xé đôi và vứt thẳng tấm vé số trúng giải vào sọt rác.
Ảnh 2 /// Ảnh: Chụp màn hình CBC

Làm liều rồi kiện vợ

1
Brian Lim ở thành phố Sydney (Úc) khởi kiện vợ với cáo buộc bà Eunkyung Cho “lái xe bất cẩn” khiến ông bị thương nặng.