tuyển dụng lao động
Thi tiếng Hàn để đi lao động nước ngoài	 /// T.HẰNG

Cảnh báo lừa đảo đi làm việc tại Hàn Quốc

0
Lợi dụng nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc cao, nhiều kẻ chào mời lao động tại Hàn Quốc dưới hình thức du lịch, lao động thời vụ... Theo Bộ LĐ-TB-XH, đây là thông tin lừa đảo, người lao động rất dễ gặp rủi ro.
Tuyển 5 quản lý cải tiến sản xuất

Tuyển 5 quản lý cải tiến sản xuất

0
Công ty TNHH INTOPS Việt Nam được thành lập từ ngày 6.1.2010, là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất vỏ điện thoại di động cung cấp cho Samsung theo kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động trong tháng 3.2018 /// Ảnh: Nguyễn Tiến

TP.HCM cần khoảng 30.000 lao động trong tháng 3.2018

2
Trong tháng 3, TP.HCM cần khoảng 30.000 lao động cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu hội nhập. Tuy nhiên, nghịch lý hiện nay là TP đang rất thừa lao động, nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao.
Cần 22.000 lao động trong tháng 8

Cần 22.000 lao động trong tháng 8

0
Theo thông tin từ Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, trong tháng 8, dự kiến thị trường lao động ở TP.HCM có 22.000 chỗ làm việc.
Nhiều doanh nghiệp tăng cường tuyển dụng sinh viên làm thêm trong dịp tết /// Ảnh: Thu Hằng

Hà Nội: Khắp nơi tuyển dụng sinh viên làm thêm

0
Càng đến gần Tết Nguyên đán, nhu cầu tuyển dụng lao động (LĐ) bán thời gian càng tăng cao, là cơ hội để các sinh viên (SV) tìm kiếm công việc phù hợp, có thêm thu nhập.
Chấm dứt hợp đồng lao động tuyển sai quy trình

Chấm dứt hợp đồng lao động tuyển sai quy trình

0
Ngày 6.1, ông Đặng Khắc Thắng, Hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Nghệ An, cho biết trường này đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với 15 người theo yêu cầu của UBND tỉnh Nghệ An và tổ chức kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong việc để sai sót khi tuyển dụng lao động.
Tuyển dụng lao động vùng giải tỏa

Tuyển dụng lao động vùng giải tỏa

0
Ngày 5.4, hàng ngàn lao động Đà Nẵng đã đến tham gia ngày hội “Việc làm và tư vấn nghề cho lao động thuộc diện di dời giải tỏa, thu hồi đất sản xuất và lao động trong độ tuổi”, do Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng phối hợp với UBND Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tổ chức tại Trung tâm hành chính Q.Ngũ Hành Sơn.
Giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 bộ đội xuất ngũ

Giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 bộ đội xuất ngũ

0
Trong năm 2013, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã chủ động liên hệ, phối hợp với các trường, trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 lượt bộ đội chuẩn bị xuất ngũ.
Vụ hàng chục lao động nghi bị 'bán': Chưa cho phép đơn vị tuyển dụng lao động

Vụ hàng chục lao động nghi bị 'bán': Chưa cho phép đơn vị tuyển dụng lao động

0
(TNO) Ngày 10.10, trao đổi với chúng tôi về trường hợp hàng chục lao động trên địa bàn hai xã Ia Chim và Đăk Năng, TP.Kon Tum nghi bị đơn vị tuyển dụng lao động “bán” (Thanh Niên đã thông tin), bà Phan Thị Thu Hà, Trưởng phòng LĐ-TB-XH TP.Kon Tum cho biết: “Ngay từ đầu, Phòng đã kiên quyết không cho phép đơn vị tuyển dụng (một công ty có địa chỉ ở H.Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) tuyển lao động tại đây".
Vỡ mộng trời Nga

Vỡ mộng trời Nga

0
Từ những năm 2006 - 2007, tại nhiều xã nghèo ở Bắc Giang, người dân ồ ạt sang Nga lao động với hy vọng kiếm được cả nghìn đô mỗi tháng. Nhưng ngày trở về, không ít người lâm vào cảnh nợ nần, trắng tay...
Tuyển dụng lao động tại Quảng Nam

Tuyển dụng lao động tại Quảng Nam

0
Sàn giao dịch việc làm Quảng Nam vừa tổ chức tại Trung tâm Giới thiệu việc làm (số 10 Nguyễn Du, TP.Tam Kỳ) và điểm vệ tinh ở cơ sở 2 thuộc xã Hương An, H.Quế Sơn đã nhận “đặt hàng” từ 39 doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng việc làm trong nước.