ung thư vú
Mẹ con chị Dương /// MAI ANH

Mẹ bệnh nặng, rửa chén kiếm tiền chữa bệnh cho con

0
Anh Trần Thắng Cường cầm cố nhà cửa, vay mượn tiền bạc lo cho vợ là chị Lê Thị Dương trị bệnh ung thư vú. Khi chị Dương tạm ổn, con gái họ lại bị bệnh bạch cầu. Cuộc sống cặp vợ chồng trẻ bỗng suy sụp.
Hai vợ chồng nhà lãnh đạo Syria /// AFP

Vợ Tổng thống Syria bị ung thư vú

0

Văn phòng Tổng thống Syria Bashar al-Assad hôm 8.8 thông báo trên Twitter chính thức rằng đệ nhất phu nhân Asma được xác định mắc ung thư vú và đang trải qua quá trình điều trị.

 /// Shutterstock

Ung thư phổi tăng, ung thư vú giảm

0
Trong khi số lượng phụ nữ trên khắp thế giới đấu tranh chống lại bệnh ung thư vú đã giảm thì tỷ lệ tử vong do ung thư phổi tăng hơn 40%, theo UPI.
Nên ăn rau quả để tốt cho sức khỏe /// Shutterstock

Liệu pháp đơn giản giảm nguy cơ ung thư

0
Chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp các hoạt động thể chất và không uống rượu bia giúp giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt và ung thư đại trực tràng.
 /// Shutterstock

Ăn tối sớm giảm nguy cơ ung thư

0
Ăn tối quá muộn có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san International Journal of Cancer.
Sống vui, sống khỏe dù mang bệnh ung thư

Sống vui, sống khỏe dù mang bệnh ung thư

0
Cách đây 8 năm, chị Nguyễn Vương Thanh Thùy mắc bệnh ung thư vú. Nhờ điều trị đúng cách và học nhảy, giờ sức khỏe chị đã hồi phục rất nhiều.
 /// Shutterstock

Giảm ung thư vú từ vitamin D

0
Các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego (Mỹ) cho biết chế độ ăn uống giàu vitamin D giảm nguy cơ ung thư vú
Khevin Barnes đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u vú sau 30 ngày được chẩn đoán bị ung thư /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chớ coi thường: Nam giới cũng có thể bị ung thư vú!

0
Ung thư vú là một loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ các nước trên thế giới. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh ung thư nguy hiểm này.