vib bank

Chị Trương Thị Trúc Linh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt từ chương trình khuyến mãi Thời điểm vàng - chiếc xe ô tô Mercedes C200

Vay mua ô tô trúng thêm xe ô tô Mercedes

0
Chị Trương Thị Trúc Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM) - khách hàng vay 200 triệu đồng để mua ô tô tại VIB đã trúng thưởng thêm một chiếc xe Mercedes C200 trị giá 1,3 tỉ đồng từ chương trình khuyến mãi Thời điểm vàng của ngân hàng. Giải thưởng giá trị này vừa được VIB chính thức bàn giao cho chị Linh và gia đình vào ngày 15.9 vừa qua.
Những lưu ý khi chọn gói vay ưu đãi

Những lưu ý khi chọn gói vay ưu đãi

0
Lãi suất hấp dẫn trong ngắn hạn để rồi thả nổi sau thời gian ưu đãi, hay lãi suất ổn định và minh bạch trong suốt thời gian vay, uy tín của ngân hàng cũng như tính toán khả năng chi trả... là những yếu tố cần cân nhắc và xem xét kỹ trước khi quyết định vay.
Còn vé tàu tết những ngày cao điểm

Còn vé tàu tết những ngày cao điểm

0
Ga Sài Gòn hôm qua thông báo: từ 8 giờ ngày 20.12, một số vé tàu đi các ngày cao điểm Tết Ất Mùi 2015 do hành khách hủy chỗ, đặt chỗ nhưng không thanh toán... sẽ được đưa lên mạng bán vé điện tử.
Thành công nhờ linh hoạt vay vốn

Thành công nhờ linh hoạt vay vốn

0
Trong kinh doanh, bên cạnh nhân tố con người quyết định hơn 50% tỷ lệ thành công thì nguồn vốn và bí quyết huy động vốn đúng thời điểm là 2 yếu tố không kém phần quan trọng, đặc biệt là với các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Trên thực tế có rất nhiều người vì thiếu vốn đã không thể biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực, ngược lại, có những người nhạy bén luôn biết cách nắm lấy thời cơ đã gặt hái thành công trong kinh doanh.