vinfast
Nhà máy ô tô VinFast khánh thành vào tháng 6 tới

Nhà máy ô tô VinFast khánh thành vào tháng 6 tới

0
Ngày 16.4, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast công bố sẽ khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất ô tô vào tháng 6.2019, thay vì tháng 9.2019 như kế hoạch.
Báo chí Nga cho rằng, VinFast đang chuẩn bị cho kế hoạch phân phối xe hơi tại quốc gia này

Ô tô VinFast rục rịch thâm nhập thị trường Nga

0
Thông tin hình ảnh về hai mẫu ô tô đầu tiên của VinFast vừa được phát hiện có trong cơ sở dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ của Nga (Rospatent). Báo chí Nga cho rằng, đây là bước chuẩn bị của VinFast trong kế hoạch phân phối xe hơi tại quốc gia này.
 
Chevrolet Captiva mới tại Triển lãm ô tô Bangkok 2019

GM trình làng Chevrolet Captiva mới, hé lộ thời điểm phân phối

0
Chevrolet Captiva thế hệ mới gồm phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ, trang bị lắp động cơ tăng áp 1.5 lít, do GM liên doanh với tập đoàn ô tô SAIC (Trung Quốc) sản xuất vừa chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Bangkok 2019 đang diễn ra tại Thái Lan.
 
Chiếc Lux SA2.0 đã lăn bánh, chuẩn bị bàn giao cho khách /// ẢNH: CTV

Chiếc SUV VinFast Lux đầu tiên lăn bánh

0
Ngày 6.3, tại Hải Phòng, chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại “Made in Vietnam”.
Siêu xe VinFast /// VinFast

'Siêu xe' VinFast có thể đạt tốc độ 300 km/giờ

1
Tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sĩ), một trong những triển lãm quan trọng nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới, VinFast giới thiệu mẫu xe SUV Lux phiên bản đặc biệt đầu tiên. 
Hải Phòng sẵn sàng đón đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên

Hải Phòng sẵn sàng đón đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên

0
Từ 12 giờ ngày 27.2.2019 đã có rất đông phóng viên của các hãng thông tấn trong và ngoài nước có mặt tại xưởng sản xuất của VinFast ở Hải Phòng để đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên đến thăm tổ hợp sản xuất này.