vingroup
 /// Vingroup

Vingroup vào top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

0
Tập đoàn Vingroup vừa trở thành đại diện tư nhân đầu tiên và duy nhất lọt vào Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500; đồng thời duy trì vững chắc vị thế dẫn đầu khối doanh nghiệp tư nhân trong nước. 
Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart

Hành trình thần tốc của chiếc điện thoại Vsmart

1
Trong vòng 4 tháng kể từ ngày công bố, chiếc điện thoại thương hiệu Việt của Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt người tiêu dùng hôm nay, ngày 14.12 tại TPHCM. Hành trình thần tốc của Vsmart gây kinh ngạc cho tất cả mọi người
 
 
 
 /// Ảnh: ĐPCC

'Monta trong dải ngân hà kỳ cục' phát trên YouTube

0
Sau khi chiếu bán vé tại cụm rạp CGV 3 tập phim có tên Monta trong dải ngân hà kỳ cục (ảnh) với tổng thời lượng 60 phút, bộ phim hoạt hình VN do Hãng phim hoạt hình VinTaTa (thuộc Tập đoàn Vingroup) sản xuất vừa chính thức công chiếu online miễn phí 4 tập đầu tiên của series phim hoạt hình này (khoảng 5 phút/tập) trên kênh YouTube của VinTaTa.
Techcombank hợp tác toàn diện với Vingroup

Techcombank hợp tác toàn diện với Vingroup

0
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố thông tin về thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes để cùng phát triển đại đô thị VinCity.
Vingroup vừa tuyên bố định hướng phát triển thành tập đoàn công nghệ /// Ảnh: CTV

Vingroup sẽ trở thành tập đoàn công nghệ

3
Dự kiến cuối năm nay, Vingroup sẽ cho ra mắt điện thoại, ti vi thông minh và đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp ra thị trường thế giới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tập đoàn FLC, Vingroup, Hòa Phát... được kỳ vọng sẽ giúp Quảng Bình tỏa sáng

0
"Với sự tham gia của các nhà đầu tư, đặc biệt là những con sếu lớn trên bầu trời Quảng Bình như FLC, Vingroup, Hòa Phát..., Chính phủ tin tưởng rằng cái khá cái giàu sẽ ngày càng sinh sôi nảy nở, và tất nhiên cái nghèo sẽ không còn được nhắc đến trong Đại hội Đảng bộ Quảng Bình sắp tới", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Quảng Bình 2018, vừa diễn ra trong sáng ngày 27.8.